【Download】Tải Photoshop CC 2018 Full Bản Chuẩn Nhất Free

【Download】Tải Photoshop CC 2018 Full Bản Chuẩn Nhất Free

Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp, sở hữu một tiệm studio hay đam mê nhiếp ảnh, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với Adobe Photoshop CC 2018. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này được coi là quan trọng và không thể thiếu trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thắc mắc không biết nên tải Photoshop CC 2018 full từ Google Drive hoặc Fshare ở đâu với phiên bản chuẩn nhất. Hoặc cũng có thể bạn không biết cách cài đặt và kích hoạt phần mềm này. Tất cả những thông tin đó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Softbuzz. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Adobe Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 đã chính thức phát hành vào ngày 18/10/2017 bởi Adobe System. So với các phiên bản trước, Photoshop 2018 đã có những cải tiến đáng chú ý nhằm đáp ứng các tỷ lệ màn hình phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này trên các máy tính có độ phân giải màn hình cao cũng như các máy tính có độ phân giải trung bình và thấp.

Bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa ảnh mới nhất tại đường dẫn sau: Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2018 cũng được kế thừa với Start Workspace giống phiên bản Photoshop CC 2017. Ngoài ra, với Photoshop 2018 bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả hình ảnh trong Lightroom để dễ dàng làm việc và chỉnh sửa chúng trên Photoshop. Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop 2018 trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua việc tận dụng bộ nhớ đám mây mà Adobe cung cấp.

Photoshop CC 2018

Ngoài ra, với PTS CC 2018 bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả hình ảnh trong Lightroom. Nhờ tính năng tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng duyệt và nhập những bức ảnh này vào Photoshop. Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop 2018 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua việc tận dụng bộ nhớ đám mây mà Adobe cung cấp.

Photoshop CC 2018

Bên cạnh đó, Photoshop CC 2018 cho phép bạn thực hiện làm mịn thông minh trên nét cọ của bạn. Đây thực sự là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Photoshop 2018 có gì mới

 • Photoshop CC 2018 Google Drive cung cấp chế độ đối xứng mới hoàn hảo cho phép bạn vẽ trục của mình hoặc sử dụng các hình mẫu có sẵn như hình tròn, xoắn ốc, hướng tâm, mandala…
 • Bạn có thể chỉnh sửa ảnh toàn cảnh hình cầu trong PTS CC 2018 Full.
 • Trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp với nhiều thay đổi hơn so với các phiên bản trước.
 • Đổi tên các bảng, thanh trượt thu phóng và các điều khiển độc lập nhằm giúp người dùng sử dụng và điều khiển dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ màn hình có mật độ cao.
 • Cải tiến tốc độ truy cập Lightroom trong Photoshop.
 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh của bạn cho bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cung cấp các công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn chọn các pixel chính xác, giúp bạn dễ dàng xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu hình ảnh.
 • Bạn có thể dễ dàng kéo thả hình ảnh để lấp đầy khung hoặc thay đổi kích thước tỷ lệ sao cho phù hợp.
 • Bạn có thể tạo hình dạng hoặc khung văn bản để sử dụng làm trình giữ chỗ.
 • Cải tiến trải nghiệm người dùng: bạn có thể hoàn tác nhiều lần, biến đổi tỷ lệ các lớp pixel…

Photoshop CC 2018

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 hoặc hơn.
 • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành Windows: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Hỗ trợ cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.
 • RAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB).

Download Photoshop CC 2018 full

Bạn có thể tải Photoshop CC 2018 từ Google Drive hoặc Fshare thông qua các đường dẫn dưới đây. Hãy chắc chắn chọn đúng phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính để tránh tình trạng chờ đợi mà không thể cài đặt.

Bản 32bit

Xem thêm: Lightroom CC 2018

Bản 64bit

Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 Portable

Nếu bạn không biết cách cài đặt, bạn có thể tải Photoshop CC 2018 Portable từ Google Drive. Bạn không cần tiến hành cài đặt hoặc kích hoạt phần mềm. Chỉ cần tải về và thực hiện một số thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng phần mềm đồ họa này một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản này sớm nhất. Hãy thường xuyên theo dõi Softbuzz để sở hữu bộ cài tiện dụng này nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt Photoshop 2018

 1. Tải Photoshop CC 2018 full 32bit hoặc 64bit tại đường dẫn này. Hãy chọn đúng phiên bản tương ứng với hệ điều hành máy tính của bạn.
 2. Giải nén file bằng WinRAR hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO và sau đó copy tất cả các file ra một thư mục khác.
 3. Ngắt kết nối internet trước khi cài đặt phần mềm.
 4. Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop.
 5. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Sign in later, sau đó chọn Start trial và chấp nhận để sử dụng bản dùng thử.
 6. Bây giờ, hãy tắt phần mềm Photoshop 2018 đi.

Cài đặt Photoshop 2018

Cách kích hoạt bản quyền phần mềm

 1. Tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender và Firewall trước khi kích hoạt phần mềm.
 2. Giải nén file Patch bằng WinRAR.
 3. Copy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” và paste vào thư mục cài đặt Photoshop theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CC 2018.
 4. Chạy file này với quyền Admin, chọn tên phần mềm là Photoshop CC 2017, chọn Patch và tìm đến file amtlib.dll trong thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CC 2018.
 5. Mở Photoshop CC 2018 và trải nghiệm nhé.

Kích hoạt bản quyền Photoshop 2018

Video hướng dẫn

embed[/embed]

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn link download Photoshop CC 2018 full và hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt bản quyền PTS CC 2018 vĩnh viễn. Bây giờ bạn có thể cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang lại. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi tải Photoshop CC 2018, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ sớm giải quyết. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Softbuzz.