【Download】[Google Drive] Tải Revit 2020 Full Active Miễn Phí

Nếu bạn là kỹ sư hay một kiến trúc sư chuyên nghiệp thì chắc hẳn thuật ngữ “phần mềm Autodesk Revit 2020” đã không còn xa lạ gì nữa. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ hiệu quả, giúp giảm bớt gánh nặng công việc tốt nhất hiện nay mà bất kỳ ai cũng muốn sử dụng nhuần nhuyễn nó. Vậy phần mềm Revit 2020 là gì? Nó có gì mới mà lại được ưa thích đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Revit Autodesk 2020

Revit 2020 hay còn gọi là Autodesk Revit 2020, đây là một phần mềm hỗ trợ dành cho ngành xây dựng được các kỹ sư và kiến trúc sư sử dụng trong công việc. Phần mềm nằm trong chuỗi giải pháp của hãng Autodesk, được áp dụng từ khâu thiết kế của một dự án. Tuy không phải là phần mềm duy nhất hỗ trợ liên quan đến công việc nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ được đánh giá cao hơn nhưng ở Việt Nam độ nhận diện của Revit cao hơn nên đặc biệt được ưa chuộng.

Revit giúp người dùng đồng bộ được 3 mảng đó là kiến trúc, kết cấu và MEP theo hướng Closed BIM.

![Google Drive] Tải Revit 2020 full active miễn phí

Autodesk Revit 2020 có gì mới

So với những phiên bản cũ thì Revit 2020 có nhiều thay đổi, cải tiến và nâng cấp hơn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, dễ dàng sử dụng và đạt hiệu suất công việc tốt hơn. Trong những thay đổi đó có thể kể đến một số những tính năng mới đó là:

New Path Of Travel Tool

Đây là một trong những tính năng mới và hiệu quả nhất, tính năng này cho phép bạn lựa chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc, sau khi chọn phần mềm sẽ tự động tính toán và lựa chọn con đường ngắn nhất giữa 2 điểm cho người dùng.

BIM Chapters: Revit 2020 - Path of Travel Tool

Điều này giúp chúng ta tìm ra con đường ngắn nhất, không bị cản trở bởi các chướng ngại vật. Sau đó Path of Travel Lines sẽ được tạo ra với công cụ này người dùng có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi thuộc tính cũng như màu sắc các đường nét vẽ. Ngoài ra phần mềm có giúp chúng ta tính được thời gian di chuyển để phân biệt được khoảng cách, thời gian giữa các đường với nhau.

Import PDF

Tại phiên bản mới này, công cụ sẽ giúp người dùng chèn định dạng PDF dưới dạng đối tượng 2D để xác định giá trị của nó. Trong file có chứa nhiều đường thẳng vector, các bạn có thể tham khảo để vẽ các đường thẳng tương ứng.

Create Elliptical Walls

Khắc phục nhược điểm của những phiên bản cũ, phiên bản mới 2020 Revit cho phép người dùng tạo một bức tường elip trực tiếp mà không cần thông qua các công cụ khác. Điều này thật sự tuyệt vời, giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Scope Box Parameter

Tính năng Scope Box Parameter mới, cho phép người dùng thêm trực tiếp một tham biến hộp phạm vi cho một view để làm giới hạn.

Unable to apply scope box to Revit view

Importation For Sketchup Files

Với phần mềm mới giờ đây người dùng có thể xuất file sang Sketchup lưu tên vật liệu nhất quán hơn thông qua một phác thảo hoặc tên màu. Điều này hỗ trợ người dùng phác thảo và thiết kế chính xác hơn.

Copy And Paste Legends Views To Sheets

Đây là tính năng hỗ trợ sao chép Legends từ một sheet này sang sheet khác nhanh chóng và đơn giản chỉ với một thao tác. Sau khi sao chép, bạn có thể dán Legends vào một vị trí xác định trên sheet khác thông qua lựa chọn “Paste Aligned To Same Place”.

Manage Images Menu Improvements

Đây là Menu Tổng quan về quản lý hình ảnh, tất cả các hình ảnh sẽ được Revit nhập và liên kết với nhau để quản lý dễ dàng hơn. Định dạng của menu hình ảnh này được lưu dưới dạng tệp, DPI tùy chọn của người dùng.

Improved “Or” In View Filters

Với tính năng này, người dùng có thể gán từng quy tắc OR cho một danh mục và lựa chọn tham số cụ thể. Với tính năng mới này, Revit 2020 giúp người dùng tập trung vào mô hình cụ thể và kiểm soát đồ họa chính xác nhất.

Cấu hình cài đặt

Cấu hình máy để có thể tải Revit 2020 được phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Hệ điều hành: Máy sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 10 Update (64-bit only) Enterprise or Pro hoặc Windows 7 SP1 64-bit, Enterprise, Ultimate và Professional
 • CPU: Bộ xử lý Intel, Xeon hoặc i-Series đơn hoặc đa lõi hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2.
 • RAM: 8 GB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 13GB. Nên dùng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1280 x 1024.
 • Card màn hình: có khả năng DirectX® 11 với Shader Model 3
 • NET Framework Version 4.7 or later

Tải Revit 2020 full active Google Drive + Fshare

Bản Setup (đã chứa file Active X-Force)

Bạn có thể trải nghiệm các phiên bản khác tại đây.

Hoặc nếu bạn đã có file setup trong máy và chỉ cần active thì chọn link dưới:

Product Key Revit 2020

 • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
 • Product Key: 829L1

Cách cài Revit 2020

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải Revit 2020 full từ link trên.

Bước 2: Giải nén sau khi đã tải về máy.

Bước 3: Chạy file RevitLT_2020_G1_Win_64bit_r1_dlm_001_004.sfx.exe và chờ đợi quá trình giải nén hoàn tất.

Bước 4: Chọn Install.

Bước 5: Chọn I Accept → Chọn Next.

Bước 6: Chọn Install.

Bước 7: Chờ đợi cài đặt hoàn tất. Thời gian cài đặt tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 8: Chọn Launch Now.

Hướng dẫn Active

Bước 1: Tắt phần mềm diệt Virus, tắt Windows Defender và tường lửa trước khi active Autodesk Revit 2020.

Bước 2: Chọn Enter a serial number.

Bước 3: Chọn I Agree.

Bước 4: Chọn Activate.

Bước 5: Nhập Serial Number và Product Key đã được chia sẻ ở trên → Chọn Next.

Bước 6: Chọn Close và thực hiện lại các bước 4, 5.

Bước 7: Chạy file xf-adesk20_v2.exe trong thư mục keygen bằng quyền Admin. Bạn cũng có thể download riêng file này.

Bước 8: Thực hiện các bước dưới đây. Đây là bước quan trọng, bạn cần chú ý nhé.

 • (1): Chọn I have an activation code from Autodesk.
 • (2): Copy đoạn code tại mục Request Code.
 • (3): Paste đoạn code vừa copy vào mục Request tại hộp thoại X-Force.
 • (4): Chọn Patch.
 • (5): Chọn OK.
 • (6): Chọn Generate.

Bước 9: Copy đoạn code tại mục Activation → Paste đoạn code vào vị trí (2) như hình dưới → Chọn Next.

Bước 10: Nếu xuất hiện thông báo “Autodesk Revit 2020 has been successfully activated” thì bạn đã kích hoạt bản quyền thành công, Chọn Finish để kết thúc.

Lời kết

Revit 2020 full là phần mềm tuyệt vời giúp ích hiệu quả cho công việc của các kiến trúc sư hay kỹ sư trong khâu thiết kế. Nếu bạn muốn hoàn thành công việc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất thì đừng ngần ngại hãy tải nhanh công cụ tuyệt vời này để sử dụng ngay hôm nay. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp điều gì khó khăn, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để được giúp đỡ nhé. Chúc bạn thành công!