#1001 các hình Background powerpoint đẹp nhất 2020

Nhiều người khi đang tìm kiếm các background PowerPoint đẹp mới nhất (hình nền PowerPoint đẹp) để thiết kế slide báo cáo hay thuyết trình. Chính vì vậy mà Softbuzz sẽ cung cấp cho các bạn 1001 mẫu background PowerPoint đẹp nhất hiện nay nhé.

Background là gì ?

Khái niệm background có lẽ nhiều người hiểu nhưng khó để diễn tả nó. Background là hình ảnh để làm hình nền cho một cái gì đó, ví dụ như hình nền máy tính… Background có nghĩa là phía sau hoặc “hình nền phía sau” hoặc “video nền”.

#1001 các hình Background PowerPoint đẹp nhất 2020

Background được dùng ở đâu ?

Background thường được người dùng sử dụng để chèn làm nền cho các video chuyên nghiệp như video ảnh cưới, video thuyết trình, các đoạn phim… Background giúp người dùng che đi phần thô và làm đẹp và sinh động video hơn.

Đối với một số website, background được dùng làm nền để trang trí website đẹp hơn. Nhiều người không thích nền trắng đơn sắc nên họ dùng những hình ảnh background đẹp để trang trí.

Bên cạnh đó, background còn được dùng nhiều cho PowerPoint trong việc tạo các slide trình chiếu. Ngoài ra, background cũng được dùng để làm hình nền máy tính…

Background PowerPoint đẹp

Nếu bạn thường xuyên làm việc với PowerPoint để làm báo cáo, thuyết trình, thì sở hữu một background đẹp là cực kỳ quan trọng. Bạn không thể thiết kế một slide trình chiếu hay thuyết trình trước nhiều người với một slide đơn sắc màu trắng, đen hoặc đỏ thô và xấu được. Nó sẽ không có tính hấp dẫn và không tạo điểm nhấn cho bài thuyết trình của bạn.

Nếu slide của bạn không có hình nền PowerPoint đẹp, thì cho dù slide thuyết trình có nội dung tốt cũng khiến người xem không mấy mặn mà. Chính vậy mà chúng ta cần đến background PowerPoint chuyên nghiệp để giúp sinh động bài slide và có những mẫu slide đẹp.

Nếu các bạn cần background đơn giản đẹp làm hình nền máy tính hoặc các video clip, thì có thể xem thêm bài viết dưới đây hoặc có thể sử dụng luôn các ảnh dưới làm hình nền đẹp cho máy tính.

Kí tự đặc biệt hoặc Tổng hợp 35+ Background đơn giản đẹp hoặc Top 50 + Hình nền máy tính thiên nhiên đẹp kích thước lớn hoặc Bảng kí tự đặc biệt alt

1001 Hình PowerPoint Background Đẹp Nhất 2020

Dưới đây là một số mẫu hình nền PowerPoint đẹp nhất dành cho bạn. Bạn có thể xem 1001 hình nền PowerPoint đơn giản tinh tế tại đây.

#1 Các mẫu background PowerPoint đơn giản đẹp nhất

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

#2 Hình nền PowerPoint chủ đề mầm non cực đẹp

Image
Image

#3 Hình nền PowerPoint chủ đề môi trường cực đẹp

Image
Image
Image

#4 Hình nền PowerPoint chủ đề giáo dục cực đẹp

Image
Image
Image
Image

#5 Hình nền PowerPoint chủ đề hoa đẹp

Image
Image
Image
Image
Image

#6 Background PowerPoint đẹp

Image
Image
Image
Image
Image

Tổng kết

Softbuzz sẽ liên tục cập nhật thêm các hình nền đẹp PowerPoint tại bài viết này hoặc các bạn có thể xem thêm top 50 mẫu background. Các bạn chú ý theo dõi và chia sẻ cho mọi người để sử dụng được nhiều background PowerPoint đẹp nhé.