Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Plants vs Zombies 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game Plants vs Zombies, dòng game bắn súng tiêu diệt Zombies huyền thoại trên máy tính. Vậy bạn đã biết cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính chưa.

Nếu bạn chưa biết cách thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Softbuzz nhé.

Game Plants vs Zombies (Game Hoa Quả Nổi Giận)

Game Plants VS Zombies hay còn gọi là Hoa quả nổi giận là dòng game huyền thoại hấp dẫn và luôn nằm trong top game được ưa thích nhất. Game này được phát triển bởi hãng PopCap Games.

Game Plant vs Zombie là thể loại game chiến thuật, game cây trồng đại chiến Zombies hấp dẫn, gây nghiện trên cả 2 nền tảng SmartPhone và Máy Tính. Bạn sẽ dễ dàng quên mình và đắm chìm vào cuộc chiến giữa cây trồng và Zombies.

Cách Tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính miễn phí 2020

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng và sắp xếp các cây trồng kỳ dị một cách hợp lý nhằm bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm chiếm của đám Zombies. Mỗi cây hoa quả sẽ có một đặc điểm hình dáng, điểm mạnh, điểm yếu và chức năng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng các chiến thuật phù hợp giúp bạn phòng thủ khỏi sự tấn công của đám thây ma để có thể dành chiến thắng nhé.

Các chế độ chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies 1

Bạn sẽ được trải nghiệm 5 chế độ chơi khác nhau như Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, Chế độ thư giãn Zen Garden.

Bạn có thể trải nghiệm 50 màn chơi trong chế độ Adventure với nhiều bản đồ hấp dẫn như ngày, đêm, bể bơi, mái nhà, trong sân. Bạn sẽ tìm kiếm và sưu tầm 49 cây hoa quả khác nhau qua mỗi màn chơi nhằm tiêu diệt 26 loại Zombie như pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.

Plants vs Zombies 2

Hoa quả nổi giận 2 mang người chơi đến với cuộc chiến giữa cây và thây ma lên một tầm cao mới. Bạn có thể chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập Cổ Đại đến thế giới tương lai.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn không kiếm đủ tiền nâng cấp.

Plants vs Zombies 2 Hack

Bạn sẽ được trải nghiệm 300 màn chơi hấp dẫn. Đặc biệt, trong phiên bản này bạn không chỉ có thể tìm kiếm, sưu tầm các cây kì dị với nhiều chức năng khác nhau mà còn có thể tìm kiếm các trang bị để nâng cấp cho chúng trở nên mạnh hơn nhằm chống lại trùm cuối Dr. Zomboss.

Cách Tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Khác với phiên bản cũ, phiên bản Hoa Quả Nổi Giận 2 chỉ dành riêng cho các thiết bị Smartphone và máy tính tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game hot này trên máy tính. Theo dõi tiếp bài viết để biết cách nhé.

Tải Plants VS. Zombies 1 về máy tính miễn phí

Tải Plants vs. Zombies 1   Tải Plants vs. Zombies 1   Tải Plants vs. Zombies 1

Xem thêm:

Tải Game Pikachu cổ điển

Hướng dẫn cách cài đặt game Hoa Quả Nổi Giận 1

Việc cài đặt game Plants vs Zombies 1 trên máy tính khá đơn giản. Bạn chỉ cần giải nén file sau khi download về máy bằng phần mềm giải nén.

Chạy file PlantsVsZombies.exe để chơi game.

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm game hoa quả nổi giận mọi lúc mọi nơi những lúc rảnh rỗi nhé.

Cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Game Plants vs Zombies 2 không có bản dành cho máy tính. Vì thế, để có thể chơi game trên máy tính chúng ta sẽ dùng các phần mềm giả lập Android trên máy tính, như vậy chúng ta có thể cài không chỉ game Plants vs Zombies 2 trên máy tính mà còn có thể cài rất nhiều các game khác trên Android lên máy tính nữa.

1. Tải và cài đặt Plant vs Zombie 2 PC bằng LDPlayer

Tải và cài đặt trình giả lập LDPlayer mới nhất trên trang chủ của LDPlayer.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Search games.

Nhập tên Game Plants vs Zombies 2 → chọn Tìm Kiếm → chọn Game.

Chọn Cài đặt.

Bạn chờ đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé.

2. Tải Plants vs Zombies 2 PC bằng BlueStacks

BlueStacks là trình giả lập Android trên máy tính giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game hot mobile trên màn hình máy tính trong đó có game Hoa Quả Nổi Giận 2. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tải và cài đặt trình giả lập BlueStacks mới nhất trên trang chủ của BlueStacks.

Tại giao diện BlueStacks bạn nhập tên trò chơi vào ô tìm kiếm rồi chọn Game. Bạn cần đăng nhập tài khoản Google trước khi tải game nhé.

Chọn cài đặt.

Bạn chờ đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé.

Ngoài ra bạn có thể chơi trò chơi Hoa Quả nổi giận trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android khác như Droid4X, Nox Player.

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cách tải và cài đặt Game hoa quả nổi giận 2 và 1 trên máy tính rồi nhé. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm tựa game tiêu diệt Zombies siêu hot ngay trên máy tính của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!