Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive

Nếu bạn là người chuyên edit video, hình ảnh hẳn đã không còn xa lạ gì với phần mềm Danvanci 17. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi tại các phim truyện, phim truyền hình,… vì những ưu điểm vượt trội nó mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm Danvanci 17

Danvanci Resolve Studio 17 là một công cụ được thiết kế chuyên dùng để chỉnh sửa phân loại và xử lý các loại âm thanh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra phần mềm cũng được sử dụng để chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh hậu kỳ.

Phần mềm Danvanci 17 có giao diện hiện đại, tối giản dễ dàng sử dụng đối với những người mới sử dụng. Phần mềm được trang bị những tính năng và công cụ hiện đại giúp quá trình làm việc, chỉnh sửa diễn ra nhanh hơn tiết kiệm nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt.

Với Danvanci Resolve Studio 17 bạn sẽ không cần phải dùng quá nhiều ứng dụng để làm việc bởi tất cả đã có trong phần mềm hữu ích này. Phần mềm còn có khả năng cùng sáng tạo của nhiều người trong dự án.

Có thể coi Danvanci 17 như một studio riêng của bạn để sản xuất hậu kỳ trong 1 ứng dụng duy nhất. Bạn có thể xử lý tất cả các hình ảnh chất lượng gốc của máy ảnh trong suốt quá trình. Đây là công cụ được các chuyên gian làm phim Hollywood sử dụng rất nhiều.

Ở phiên bản Danvanci 17 với hơn 100 tính năng mới cùng với 200 cải tiến. Bao gồm cả cải tiến về giao diện người dùng và quy trình làm việc. Nổi bật nhất chính là tính năng điều hướng dòng thời gian trên các trang.

Phần mềm hỗ trợ một lượng lớn dữ liệu cùng với các thuật toán chi tỷ lệ hình ảnh mới. Cung cấp khả năng chia sẻ thùng, bộ lọc thông minh sẽ tối ưu hoá trên tất cả các dự án trên hệ thống.

Phiên bản Danvanci 17 với tính năng mới giúp quản lý màu nâng cao. Cùng với chế độ xoá trình xem mới linh hoạt trong việc so sánh hình ảnh theo nhiều cách khác nhau. Chế độ chỉnh sửa mới với vật liệu xen kẽ cùng các hiệu ứng mới sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Danvanci Resolve Studio 17

Click vào đường dẫn để download file tải phần mềm.

Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive

Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive 2 Sau khi tải xong hãy ấn vào chương trình rồi chọn open.

Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive 4

Khi file đã hiện lên bạn cần cài Resolvenstaller.msi và chọn nơi cài đặt. Bạn nên cài đặt theo ổ mặc định là ổ C.

Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive 6 Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive 8 Hãy click vào Next và chọn install.

Download Danvanci 17 Full 2022 Repac Vĩnh Viễn-Google Drive 10

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin mới nhất về phần mềm Danvanci Resolve Studio 17. Hãy tải ngay phần mềm này để sở hữu một công cụ chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *