Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022

Chúng ta phải thừa nhận rằng quá trình phát triển của công nghệ đang ngày một nhanh chóng, đi song song là những phát sinh mới và đặc biệt là sự xuất hiện của rất nhiều phần mềm nhằm hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn.

Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr và hãy cùng tìm hiểu về tính năng cũng như cách cài đặt phần mềm này bạn nhé.

Tính năng của phần mềm Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr

Được biết đến Soft Organizer Pro là một phần mềm đa năng bởi nó cho phép người dùng cài đặt phần mềm và gỡ khi không cần dùng đồng thời cũng khôi phục lại được rất dễ dàng. Có thể là không cần dùng đến nữa hoặc máy tính của bạn đã không còn dung lượng để lưu trữ thứ khác quan trọng hơn.

Qua đó chúng ta có thể thấy được 3 tính năng cơ bản của Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr: cài đặt, gỡ và khôi phục. Vậy thì để cài đặt phần mềm này sẽ làm như thế nào hãy chuyển tiếp ra nội dung được bài viết cung cấp sau đây.

Cách cài đặt phần mềm Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr

Chỉ cần trải qua các bước đơn giản để có thể trải nghiệm ngay phần mềm Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr cụ thể:

Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022    Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022 2    Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022 4

Bước 1: Bạn hãy truy cập website và tìm kiếm đường link download uy tín để tải về phần mềm và thực hiện mở mục đó ra. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng và tên gọi như hình ảnh minh họa.

Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022 6 Bước 2: Xuất hiện hộp thoại có tên gọi “Soft Organizer v9.01” bạn quan sát hình ảnh và tích chọn lần lượt như sau:

Phần “Please select the version:” chọn “Stationary”.

Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022 8

Bên dưới tích chọn lần lượt vào 3 ô trống: “Create a desktop icon”, “Create a group in Start Menu”, “Pin to TaskBar”.

Tích hợp chọn ngôn ngữ: phần mềm có 3 ngôn ngữ để bạn lựa chọn nhưng bài viết khuyên bạn nên chọn Tiếng Anh và sẽ click chuột vào ô “Eng”.

Sau đó click “Next”.

Bước 3: Chọn nơi để lưu trữ phần mềm bằng cách chọn “Browse…” tuy nhiên thì bạn có thể chọn ổ C như hướng dẫn để lưu Soft Organizer Pro 9.01.

Bước 4: Nhấn “Install” và chờ quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất.

Download Soft Organizer Pro 9.19 RePack (& Portable) Full 2022 10

Những chia sẻ của bài biết liên quan đến phần mềm Soft Organizer Pro 9.01 RePack (& Portable) by Dodakaedr về tính năng và cách cài đặt hy vọng sẽ giúp bạn thành công đồng thời khi sử dụng phần mềm phát huy được hết tính năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *