【Download】Tải Office Visio 2016 Professional + Standard full

Microsoft Visio 2016 – Ứng dụng tuyệt vời để vẽ sơ đồ và biểu đồ thông minh. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp, thuộc bộ phần mềm văn phòng của Microsoft Office. Với nhiều tính năng hấp dẫn, Visio 2016 giúp bạn dễ dàng tạo ra bản vẽ chất lượng cao trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm lập biểu đồ này.

Phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2016

Được phát triển bởi Microsoft, Ms Visio 2016 mang đến nhiều tính năng nổi bật và được cải tiến phù hợp với công nghệ 4.0. Đây là phiên bản mới nhất với nhiều tiện ích và cải tiến hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm người dùng.

Visio 2016

Với Visio 2016, bạn có thể tạo ra những biểu đồ chất lượng cao, vẽ sơ đồ tổ chức hay lập biểu đồ cho công việc. Sau đó, bạn có thể sao chép và chia sẻ bản vẽ của mình qua các phần mềm khác trong cùng hệ thống Office, Windows như Microsoft Word, Microsoft Excel.

Có gì mới trong MS Visio 2016

Phiên bản Microsoft Visio 2016 đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới, trong đó có những ưu điểm đáng chú ý:

Phần mềm tạo sơ đồ, biểu đồ chuyên nghiệp

Ứng dụng Microsoft Office Visio 2016 giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều biểu đồ, sơ đồ từ đơn giản tới phức tạp. Kho hình mẫu đa dạng với các hình khối hình học như tam giác, tứ giác, hình tròn, hình vuông và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kết nối chúng bằng nhiều đường liên kết, đường nối đầy đủ.

Phần mềm tạo sơ đồ

Bạn có thể nhập dữ liệu từ Excel hoặc các file bảng tính vào phần mềm. Công cụ này sẽ nhanh chóng thực hiện các bước cần thiết để tạo sơ đồ dựa trên số liệu đó. Ms Visio 2016 32 bit / 64 bit sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp nhất trong việc xử lý dữ liệu bằng biểu đồ.

Làm việc nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết

Đây là tính năng mới của Visio cho phép bạn làm việc nhóm một cách dễ dàng, dựa vào việc chia sẻ biểu đồ giữa những người dùng với nhau.

Làm việc nhóm

Bạn có thể quản lý từng dự án và chia sẻ chúng với người trong nhóm để cùng hiệu chỉnh biểu đồ. Thậm chí, bạn có thể bình luận và giao tiếp ngay trong ứng dụng. Tính năng này được người dùng đánh giá cao, bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại.

Thu thập thông tin chi tiết dựa trên thực tế

Khi bạn thay đổi dữ liệu trong Ms Visio, mọi định dạng hình cũng sẽ được cập nhật một cách tự động trong các sơ đồ, biểu đồ.

Chi tiết dựa trên thực tế

Đây chính là ưu điểm của việc kết nối sơ đồ với dữ liệu theo thời gian thực tế. Trải nghiệm này mang đến tính chính xác hơn trong các biểu đồ của bạn.

Visio 2016 phiên bản web

Phiên bản web cho phép bạn làm việc ở bất kỳ đâu. Ví dụ, trong một ngày máy tính của bạn bị hỏng và cần mang đi sửa, cùng lúc đó bạn phải hoàn thành một biểu đồ để trình bày kế hoạch. Đừng lo lắng! Bạn có thể hoàn thành file ở phiên bản web mà không sợ bị mất dữ liệu.

Visio 2016 phiên bản web

Công cụ đồng bộ hóa các quy trình, bảng biểu và lưu trữ đám mây giờ đây cho phép bạn làm việc ở bất kỳ đâu, với bất kỳ chiếc máy tính nào.

Cấu hình cài đặt Microsoft Visio Professional 2016

 • Bộ vi xử lý (CPU): 1GHz hoặc nhanh hơn. Ứng dụng hỗ trợ cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.
 • Hệ điều hành khả dụng (OS): Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • RAM: 2GB đối với phiên bản 32 bit, 4GB đối với phiên bản 64 bit.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng (HDD, SSD) trống: 3GB để cài đặt và sử dụng.
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024×768.
 • Máy cần có kết nối mạng Internet để thực hiện tính năng liên quan.

Download Microsoft Visio 2016 64 bit / 32 bit full Google Drive + Fshare

Microsoft Visio 2016 Standard:

Download Mega
Download Google Drive
Download Fshare

Microsoft Visio 2016 Professional:

Download Mega
Download Google Drive
Download Fshare

Xem thêm các phiên bản Microsoft Visio khác: Microsoft Visio 2013

Key Visio 2016 full

 • 69WXN-MBYV6-22PQG-3WGHK-RM6XC
 • 2VJWN-YXQHJ-CJGM4-V3YYR-WFGJW
 • NQPBV-XQPB9-CTPRK-BT3VD-MDWCJ
 • N2TBC-KTP2X-9K3FV-YGYY6-J2PWW
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • CC8NB-G3M3X-2YRFD-C926F-F6X48

Cách cài đặt Microsoft Office Visio 2016 Professional + Standard

Việc cài đặt không quá khó khăn. Bạn cần lựa chọn đúng phiên bản mà bạn muốn tải về máy. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách cài đặt

 1. Tải và giải nén bằng Winrar hoặc Ultraiso sau khi tải Microsoft Visio 2016 về máy.
 2. Chạy file setup.exe.
 3. Chọn “I accept the terms of this agreement” và nhấn “Continue”.
 4. Chọn “Install Now”.
 5. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 6. Nhấn “Close” để hoàn tất.

Cách Active Visio 2016

Tuy nhiên, để có thể sử dụng đầy đủ và vĩnh viễn phần mềm vẽ sơ đồ chuyên dụng này, bạn cần kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn có thể sử dụng các key mà chúng tôi chia sẻ ở trên hoặc sử dụng các phương pháp kích hoạt Office 2016. Nếu bạn chưa biết cách, đừng bỏ lỡ hướng dẫn tại đây: Cách Active Office 2016

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm Microsoft Visio 2016 với nhiều tính năng được nâng cấp so với phiên bản cũ. Phần mềm này được đánh giá cao bởi người dùng và mang lại hiệu quả tốt hơn với nhiều tính năng hữu ích. Để tìm hiểu thêm về những phần mềm khác trong hệ thống, hãy ghé thăm Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.