Tải Active AIO Tools v3.1.3 2023-Tool Kích Hoạt Win,Office

Nếu như bạn đang vướng mắc về vấn đề không thể kích hoạt bản quyền hay khởi động chạy bản quyền windown 10, windown 8 hoặc office 2019, 2016. Thì các bạn đừng băn khoăn nữa, đã có công cụ kích hoạt bản quyền dành cho office và windowns vô cùng tuyệt vời đó chính là AIO Tools. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này bằng thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về phần mềm AIO Tool.

Khi bạn đã download các bản quyền office hay windowns về máy tính để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng công việc của mình. Thì có một điều, một công đoạn mà gặp nhiều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để active hay nói cách khác đó chính là kích hoạt được nó lên để hoạt động . Có rất nhiều người loay xoay mãi hoặc thậm chí phải tải đi tải lại nhiều lần vẫn không thể kích hoạt nó lên được. Nhưng từ nay các bạn sẽ không cần phải băn khoăn nữa, kể cả là những phiên bản windowns, office cũ vẫn có dễ dàng sử dụng.

Tải Active AIO Tools v3.1.3 2023-Tool Kích Hoạt Win,Office

Công cụ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là công cụ kích hoạt bản quyền Activate AIO Tools hay nói một cách ngắn gọn lại đó chính là AIO Tools. Nó được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất đối với việc kích hoạt bản quyền office và windowns. Để nhận được những đánh giá này cũng là do bên trong nó chứa rất nhiều những chức năng, việc sử dụng lại đơn giản, dung lượng gọn nhẹ. Việc kích hoạt lại vô cùng đúng trình tự không phải sử dụng đến phương pháp crack.

Một số tính năng của công cụ Activate AIO Tools.

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là nó có thể kích hoạt bản quyền windowns hay office một cách tự động gia hạn vĩnh viễn, tức là khi máy tính của bạn cập nhật lên phiên bản mới nó sẽ tự động kích hoạt mà không cần phải ấn lại một lần nữa. Tuy nhiên có một điều kiện chính là máy tính của bạn trong 6 tháng phải kết nối với internet 1 lần thì tất cả bản quyền windowns và Office các phiên bản volume online 6 tháng.

Tính năng thứ hai đó chính là nó sẽ giúp bạn xóa bỏ toàn bộ key office khi không sử dụng đến. Giảm được dung lượng cho máy, cũng như giúp bạn kiểm soát được Key office một cách dễ dàng hơn rất nhiều .

Bạn có thể sử dụng key online và key by phone để kích hoạt phần mềm windows và office.

Mong những thông tin trên chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có được những tiện ích khi sử dụng máy tính.

Bước 1: Tải Aio Tool mới nhất tại.

Note :

1.Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé

Cách tắt tại đây: https://softbuzz.net/tat-firewall-va-defender/

2. Vì tình trạng bị hacker tấn công bằng ROBOT rất nhiều nên bạn cần làm các bước để xác minh không phải robot trước khi lấy link

3. Sau khi xác minh không phải robot bạn tải về và giải nén PASS : 040687

PASS Giải Nén :040687

3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021      3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021      3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập phím chữ O → ấn Enter để tiếp tục.

3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021

Bước 5: Nhập phím số 1 → ấn Enter.

3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021

ID Bài Viết:040687

SGPSB:145789

About Đặng Lê Nam

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính. Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn, tips và thủ thuật máy tính cực kỳ hữu ích, dễ hiểu và áp dụng. Mục tiêu của tôi là không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của họ  >>Xem thêm

View all posts by Đặng Lê Nam →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *