[Tải AOE 1]- Game Đế Chế Xanh Huyền Thoại Bản Chuẩn 2021

Age Of Empires 1 (AOE) là tựa game đế chế xanh, game chiến thuật huyền thoại, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Softbuzz sẽ hướng dẫn tải AOE 1 bản chuẩn Google Drive + Fshare miễn phí mới nhất. Nếu bạn chưa biết sở hữu bộ cài đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

AOE 1 là gì?

AOE (Age Of Empires) là tựa game chiến thuật được game thủ Việt Nam ưa chuộng ngay từ những ngày đầu ra mắt, được hãng Microsoft sản xuất và phát hành và năm 1992. Game Age Of Empires 1 có tuổi thọ khá lâu đời nhưng Game vẫn luôn nằm trong top game chiến thuật được game thủ ưa thích nhất. Bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game đế chế huyền thoại hấp dẫn này nếu bạn là fan game chiến thuật.

Trong Game Age Of Empires bạn sẽ là một người đứng đầu cả một đế chế. Nhiệm vụ của bạn là kiếm thật nhiều tài nguyên như gỗ, thực phẩm, vàng, đá để có thể xây dựng một đế chế hùng mạnh, đưa ra các chiến lược nhằm mở rộng đất đai và bảo vệ lãnh thổ của mình.

AOE 1 - Game Đế Chế xanh huyền thoại bản chuẩn 2020

AOE – Empires 1 mang đến cho người chơi 4 thời kì phát triển như thời kì Stone Age, thời kỳ Tool Age, thời kỳ Bronze Age, thời kì Iron Age. Cùng với 16 nền văn minh với những thế mạnh riêng cho bạn có thể thoải mái lựa chọn các lối chơi gấp dẫn trong game.

Ngày nay, AOE (đế chế xanh) cho ra mắt game thủ nhiều phiên bản đế chế mới nhất như Aoe 2 (Age Of Empires 2): The Age Of King và The Conquerors Expansion, Age Of Empires III (AOE 3) với giao diện đồ họa 3D hấp dẫn người chơi hơn. Nhưng AOE 1 vẫn là tựa game hấp dẫn người chơi nhất với fan đông đảo.

Bạn có thể theo dõi các clip AOE trên các kênh AOE GameTV hoặc xem AOE trực tiếp game đế chế xanh trên Facebook với các game thủ đế chế nổi tiếng như Hồng Anh, Chim sẻ đi nắng và hơn thế nữa. Với những trận đấu đế chế đỉnh cao giữa các game thủ Việt và game thủ Trung Quốc.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy tải AOE 1 ngay bây giờ để có thể trải nghiệm tựa game đế chế chiến thuật đình đám hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Đặc điểm chính của Game đế chế

  • 16 nền văn minh với các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn như Shang, Assyrial, Babylonian, Persian, Choson, Yamato, Roman, Phoenician, Sumerian, Egyptian, Minoan, Macedonian, Carthaginian, Palmyran, Hittite và Greek.
  • Bạn sẽ phát triển đế chế của mình qua 4 thời kì. Bạn có thể lên đời để sở hữu quân đội, vũ khí mạnh hơn.
  • Đồ họa, chất lượng hình ảnh, âm thanh hấp dẫn, thu hút người chơi.
  • Game AOE1 có hiệu suất ổn định, dung lượng thấp, chiếm ít bộ nhớ máy. Bạn có thể tận hưởng game chiến thuật đỉnh cao trên mọi cấu hình máy tính mà không có hiện tượng giật lắc như các game khác.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để mở rộng lãnh thổ và tìm kiếm tài nguyên.

Cấu hình chơi Age Of Empires

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: Core 2 Duo trở lên.
  • Ram: 2GB RAM trở lên.
  • Graphics: Intel HD Graphics.
  • HDD: 100 MB trống để cài đặt và chơi game.

Cách tải AOE 1 bản chuẩn, gốc mới nhất

Bạn có thể Download AOE cho win 10 (Age Of Empires 1) bản chuẩn tại 1 trong 3 link Google Drive, Media và Fshare dưới đây của Softbuzz nhé.

Mega
Google Drive
Fshare

Nếu bạn là fan game chiến thuật thì bạn không nên bỏ qua tựa game đang hot trend.

Tải Minecraft bản full

Cách chơi game Đế Chế

Cách chơi AOE 1 Offline

Việc chơi AOE Offline khá đơn giản. Bạn có thể chơi với máy những lúc nhàm chán để giải trí :)). Bạn chỉ cần tải và giải nén game Age Of Empires 1 và chạy file Setupreg.exe, sau đó chạy file EMPIRESX.EXE là xong nhé. Giờ bạn có thể trải nghiệm thể loại game chiến thuật huyền thoại một thời này rồi nhé.

AOE 1 - Game Đế Chế xanh huyền thoại bản chuẩn 2020

Cách chơi AOE 1 bản chuẩn GameTV Plus

Game TV Plus là một trong những cách chơi AOE 1 tốt nhất dành cho Game thủ. Bạn sẽ không còn bị dính lỗi lag giật khi chơi đế chế 1 trên GTV Plus. Để chơi game Age Of Empires bạn làm như sau.

Tải và cài đặt GameTV Plus. Nếu bạn chưa có bạn có thể tải AOE GameTV Plus mới nhất trên trang chủ hoặc link dưới của Softbuzz nhé.

https://gametvplus.com/

Tải AOE 1
Tải AOE 1
Tải AOE 1

Bạn đăng nhập tài khoản Game TV Plus. Bạn có thể đăng ký tài khoản một cách dễ dàng nếu chưa có nhé.

Chọn Vào Game.

Chọn Game Age Of Empires.

Tải Age Of Empires 1 và giải nén bằng Winrar.

Tại Giao diện Game TV Plus, bạn thay đổi đường dẫn đến thư mục AOE1 mà bạn vừa giải nén và chọn file EMPIRESX.EXE

AOE 1 - Game Đế Chế xanh huyền thoại bản chuẩn 2020

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cách download AOE về máy tính rồi nhé. Vào Game và chiến thôi nào các bạn ^^.

Hướng dẫn chơi Age Of Empires trên Garena Lan Game

Chơi Đế chế 1 bằng Lan Game là cách mà bạn không nên bỏ qua khi chơi đế chế 1 trên máy tính.

Bạn cần tải và cài đặt Lan Game. Nếu bạn chưa có Lan Game bạn có thể download miễn phí tại:

Tải AOE 1
Tải AOE 1
Tải AOE 1

Bạn đăng nhập tài khoản Garena Lan Game. Bạn có thể đăng ký tài khoản một cách dễ dàng nếu chưa có nhé.

Chọn Vào Game.

Tải Age Of Empires 1 và giải nén bằng Winrar.

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cách Download AOE 1 full bản chuẩn và cách chơi game đế chế Offline và Online rồi nhé. Giờ bạn có thể tận hưởng game đế chế chiến thuật đình đáp, hấp dẫn rồi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!