#1 Tải Game Dead cells Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Dù hiện nay có rất nhiều game khám phá, chinh phục tạo kích thích đến với người chơi. Trong đó, dead cells crack là một game được rất nhiều người lựa chọn và chơi vào thời gian rảnh, giải trí. Bài viết có cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi cho bạn tham khảo.

Những điểm nổi bật của game dead cells crack mang lại

Hệ thống chiến đấu của game được thiết kế rất hoàn thiện với những nhịp chơi rất nhanh mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ có 2 ô kỹ năng và 2 ô chứa vũ khí luôn đi cùng cặp với nhau hỗ trợ bạn có thể chiến đấu, phòng thủ một cách dễ dàng trong trò chơi.

#1 Tải Game Dead cells Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

dead cells crack là trò chơi bạn đại diện cho một chiến binh ở trong một hang động giống như một mê cung. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu để có thể thoát ra khỏi không gian này. Tuy nhiên bạn chỉ có một mạng duy nhất nếu như bị chết thì bạn sẽ xuất phát lại từ đầu của cuộc hành trình.

Phần đồ hoạ của trò chơi cũng được chú trọng hình ảnh các lâu đài, thiết kế nhân vật đều rất chân thực cũng như đẹp mắt mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho người chơi.

Game có nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, có thể kết hợp với nhau để bắn cung, chặt chém rất chân thực tạo cảm giác rất thích thú đến với người chơi.

Không những thế, càng về sau sức mạnh của nhân vật càng lớn và có thêm nhiều skill mới sẽ kích thích người chơi có những pha chiến đấu vô cùng hào hùng. Đặc biệt là 13 màn khác nhau và mức độ khó sẽ tăng dần lên sẽ càng kích thích khả năng muốn chinh phục, giải phóng mình ra khỏi hang động giống như mê cung đó.

Link download dead cells crack việt hóa

#1 Tải Game Dead cells Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Yêu cầu về cấu hình để cài dead cells crack

Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đảm bảo được các yêu cầu cần thiết để có thể cài đặt một cách nhanh chóng:

CPU: Intel i5+
CPU SPEED: info
RAM: 2GB
OS: Windowns 7+
Video card: Radeon HD 5750
FREE Disk Space: 500MB.

Đây là những yêu cầu tối thiểu mà PC của bạn cần phải có để có thể trải nghiệm game một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo.

Hướng dẫn cách cài đặt game dead cells crack

Đây là một game khá là nhẹ chỉ khoảng tầm 600MB nên bạn không phải về độ nặng máy khi tải game cũng như thời gian tải diễn ra nhanh chóng và đảm bảo. Khi bạn đã tiến hành tải file game về máy thì tiếp theo thực hiện những bước sau:

Bước 1: Anh em dùng winrar bản mới nhất hoặc là sử dụng 7zip để tiến hành giải nén file game tải xuống. Đây là hướng dẫn dành cho bản Derelict Distiller.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game và nhớ tích vào lựa chọn ô Copy content of PLAZA… luôn nha.

Bước 3: Click vào Install -> chờ đợi. Sau đó nhấn Finish và vào chơi game thôi.

Bài viết có cung cấp những thông tin có liên quan đến game dead cells crack cho bạn nắm bắt, đừng bỏ qua một trò chơi thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *