#1 Tải Game Half Life 1.6 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Half Life 1.6 là một trò chơi đã rất quen thuộc với những thế hệ trước. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn trẻ thì đây lại là một game khá mới lạ. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Half Life 1.6 cũng như cách download half life 1.6 và cài đặt game đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Half Life 1.6

Half Life 1.6 được tạo ra bởi một lập trình viên gốc Việt – Lê Minh hay còn được biết đến với biệt danh Minh Gooseman. Thực chất, tựa game bắn súng này không phải mang tên Half Life 1.6 mà nó chỉ là một bản mod của Half Life và có tên là Counter-Strike.

#1 Tải Game Half Life 1.6 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Từ khi ra đời cho đến nay, Half Life 1.6 đã thực sự gặt hái được rất nhiều thành công bởi lối chơi hay, hấp dẫn. Bởi thế, tựa game này được tách ra với rất nhiều bản nâng cấp khác nhau như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive và Counter-Strike Online.

Lối chơi của Half Life 1.6

Bối cảnh trong tựa game này đó là cuộc đối đầu giữa hai đội, một bên là khủng bố và một bên là chống khủng bố. Game được thiết kế với nhiều chế độ chơi khác nhau, thế nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất đó là đặt bom và giải cứu con tin.

Chế độ đặt bom

Ở chế độ này, phía bên khủng bố sẽ có nhiệm vụ là đặt bom và bảo vệ nó cho đến khi quả bom phát nổ thành công hoặc tiêu diệt toàn bộ đội chống khủng bố.

Còn phía bên đội chống khủng bố sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố và gỡ bom sau khi bọn khủng bố đã cài đặt thành công. Nếu như đã tiêu diệt toàn bộ bọn khổng lồ nhưng bom đã gài vẫn nổ thì đội chống khủng bố vẫn sẽ thua.

Chế độ giải cứu con tin

Trong chế độ giải cứu con tin, đội khủng bố sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Và đội chống khủng bố sẽ có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trong một khoảng thời gian quy định là 5 phút, nếu không không hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin thì đội chống khủng bố sẽ thua.

Link download tải :

#1 Tải Game Half Life 1.6 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Half Life 1.6 đơn giản, nhanh chóng

Sau khi đã download half life 1.6 thành công, bạn có thể làm theo những bước cài đặt game dưới đây để nhanh chóng trải nghiệm trò chơi này nhé.

Bước 1: Sau khi đã tải xong game, hãy tiến hành giải nén File đã tải xuống.

Bước 2: Tiến hàng chạy File Setup có tên là Counter sky 1.6 setup.exe trong folder Counter strike.

Bước 3: Nhấn vào Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

Bước 4: Vào thư mực đã cài đặt game, nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động. Thế là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt Half Life 1.6 rồi đó. Lúc này chỉ việc trải nghiệm game thôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Half Life 1.6 mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game này cũng như nhanh chóng download và cài đặt game để có thể trải nghiệm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *