Cách tải Imindmap 11 Full Key Google Drive + Fshare Mới Nhất

Sơ đồ tư duy hiện nay được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực. Trong đó, phần mềm Imindmap 11 là công cụ không thể thiếu cho việc thiết kế sơ đồ tư duy phác thảo ý tưởng. Với tính năng vượt trội, Imindmap 11 đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của Imindmap 11.

Phần mềm Imindmap full

Phần mềm Imindmap, được phát triển bởi Tony Buzan, là một công cụ sáng tạo hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng trong công việc và tăng hiệu suất lao động. Imindmap giúp bạn thiết lập sơ đồ và bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng giao diện trực quan.

Imindmap

Chính nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng đưa ra những ý tưởng tốt nhất của mình. Với Imindmap, bạn không cần tốn thời gian để vẽ sơ đồ trên giấy, mà có thể tận dụng công nghệ để làm việc trên máy tính. Bản Imindmap 11 Full Key mới nhất hỗ trợ bạn làm việc bằng hình ảnh và các từ khóa.

Trong Imindmap, các bản đồ được thiết kế trong không gian 3D với tính nghệ thuật. Hình ảnh trong phần mềm cũng rất đa dạng, cho phép bạn lựa chọn theo ý thích. Đặc biệt, phần mềm này cung cấp nhiều định dạng file xuất bản khác nhau.

Tính năng chính của Imindmap 11

Fast Capture View

Tính năng Fast Capture View của Imindmap 11 đã được cải tiến so với các phiên bản trước. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc thể hiện ý tưởng. Các ý tưởng sẽ được phân loại với các trái bóng khác nhau về màu sắc. Đặc biệt, khi chuyển sang chế độ Mind Map View, màu sắc của ý tưởng sẽ không bị mất, giúp bạn biểu đạt ý tưởng một cách trung thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm những hình ảnh trực quan sinh động vào sơ đồ tư duy.

Brainstorm View

Tính năng Brainstorm View giúp bạn tự do sắp xếp và tổ chức các ý tưởng. Bạn có thể lập danh sách ý tưởng hoàn thiện nhất.

Software Importers

Tính năng này cho phép bạn làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. Tuy nhiên, iMindMap 11 chỉ hỗ trợ các định dạng file của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager.

Central Ideas

Tính năng này cung cấp thêm hình ảnh cho các sơ đồ tư duy. Bạn có thể lựa chọn từ bộ 50 hình ảnh ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới.

Tính năng chế độ hữu cơ và tốc độ

Với tính năng này, ImindMap cung cấp giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh, giúp người dùng gần gũi hơn với cách vẽ tay các bản đồ tư duy. Chế độ tốc độ bộ cho phép người dùng tạo ý tưởng nhanh chóng. ImindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ theo mong muốn của bạn.

Tính năng xem bản trình bày

ImindMap thiết kế linh hoạt các bản đồ tư duy, phát triển theo nhánh rõ ràng và gọn gàng. Chế độ xem bản trình bày trực tuyến là một tiện ích hữu ích.

Imindmap

Các chủ đề nổi

Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế sơ đồ tư duy. Bạn chỉ cần sử dụng phím tắt Alt-T để ghép các ý tưởng vào bản đồ tư duy. Sau đó, kéo và thả các chủ đề vào các nhánh trên bản đồ.

Tính năng tập trung vào và ra

Tính năng này chỉ có ở Imindmap và giúp bạn tập trung vào một phần cụ thể. Các phần khác sẽ được ẩn đi, giúp bạn tập trung và chuyên tâm hơn trong việc lên ý tưởng.

Khả năng nhập xuất dễ dàng với các chương trình khác

ImindMap 11 cho phép làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator. Ngoài ra, nó còn liên kết với các chương trình dựa trên tiêu chuẩn OPML, đảm bảo sự tiện lợi cho bạn.

Tính năng chi nhánh tự do

ImindMap 11 cho phép bạn tự do thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay. So với các phần mềm khác, ImindMap cho phép bạn sáng tạo một cách thoải mái.

Ghi âm thanh

Tính năng này cho phép bạn ghi âm giọng nói và gắn vào các nhánh trên sơ đồ tư duy. Bạn có thể ghi chú âm thanh thay vì gõ các ký tự và chữ cái. ImindMap cũng cho phép xuất dưới dạng tệp .wav, giúp bạn dễ dàng chia sẻ âm thanh này với người khác.

Chụp màn hình dễ dàng

Tính năng chụp màn hình cho phép bạn chụp trực tiếp sơ đồ tư duy và gửi cho người khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian so với việc chụp ảnh bằng điện thoại. Bạn cũng có thể gắn trực tiếp ảnh chụp màn hình vào tệp để dễ dàng sử dụng.

Cấu hình cài đặt

Để cài đặt Imindmap 11, bạn cần chuẩn bị cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (32 bit hoặc 64 bit).
 • Bộ xử lý: 1GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 1GB RAM.
 • Ổ cứng trống: 400MB.

Cách tải Imindmap 11 Full Key Google Drive + Fshare

Download Imindmap 11 bản dùng thử

Download Imindmap 10 Full Active

Cách cài đặt Imindmap 10 Full Active

Để cài phần mềm Imindmap 10 và kích hoạt bản quyền, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Tải Imindmap 10 full miễn phí từ đường dẫn này.
 2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén Winrar.
 3. Chạy file exe để bắt đầu cài đặt.
 4. Chọn ngôn ngữ cài đặt.
 5. Chọn “Next”.
 6. Chọn “Next”.
 7. Chọn “Install”.
 8. Chọn “I have read and accept the license terms” và chọn “Install”.
 9. Chờ quá trình cài đặt Microsoft Visual C++ hoàn tất.
 10. Chọn “Finish”.
 11. Tiếp tục chờ đợi quá trình cài đặt Imindmap 10 hoàn tất.
 12. Chọn “Close” sau khi cài xong.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ vẽ sơ đồ tư duy Imindmap. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm và thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.