Tải Virtual DJ 8.3.4787 Mới Nhất – Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp

Virtual DJ là công cụ giúp bạn biến đổi bản nhạc để khiến âm nhạc mang theo phong cách và sở thích cá nhân của riêng bạn. Trong khi đó, Virtual DJ 8 chính là phần mềm chơi nhạc có nhiều tính năng khá nổi bật. Điều này giúp phần mềm tạo ra được sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá phiên bản này nổi bật như thế nào và làm sao để cài đặt nó nhé.

Phần mềm mix nhạc Virtual DJ 8

Virtual DJ 8 là một phần mềm mô phỏng bàn xoay DJ thật mà các DJ chuyên nghiệp thường dùng. Bằng việc thao tác với giao diện của phần mềm, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi nhạc như trong club vậy. Thực sự thì thao tác, âm nhạc và cảm nhận sẽ vô cùng chân thực. Nếu bạn chưa có đủ kiến thức và tự tin để làm việc với một bàn xoay DJ, hãy sử dụng phần mềm này để luyện tập và trau dồi những hành trang giá trị.

Tải Virtual DJ 8.3.4787 mới nhất - phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Với phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp này, bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện:

 • Hòa trộn và tạo ra những hiệu ứng âm thanh vô cùng độc đáo cho bản nhạc của bạn.
 • Mix nhạc, trộn nhạc để tạo ra những sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp.
 • Thực hiện điều khiển âm thanh, âm lượng, tần số âm với công cụ sóng âm trên giao diện hệ thống phần mềm.
 • Tạo ra bản nháp, xem trước và chỉnh sửa cấu trúc sao cho ưng ý nhất. Sau đó bạn có thể phát bản kết quả cuối cùng lên tivi hoặc trình chiếu để trình diễn.

Tính năng chính phần mềm đánh DJ 2020 có gì?

Phần mềm DJ mà chúng ta đang đề cập có những tính năng gì để hỗ trợ tạo ra những trải nghiệm tuyệt nhất cho người dùng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Những tính năng chính phải kể đến khi sử dụng phần mềm chơi DJ chuyên nghiệp này đó là:

 • Cho phép người dùng thực hiện các thao tác mix nhạc, trộn nhạc và tạo nhạc DJ theo sở thích và phong cách riêng của mỗi người.
 • Cho phép người dùng tạo nhạc bằng cách kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau từ nguồn trên hệ thống công cụ.
 • Một kho hiệu ứng đa dạng giúp bạn tạo ra những trải nghiệm thú vị nhất cho những người đam mê DJ.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa các bài hát từ cấu trúc, ngắt quãng, ghi âm và nghe trước bản nháp, trình chiếu để tạo một buổi trình diễn như thật.

Tải Virtual DJ 8.3.4787 mới nhất - phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Phiên bản Virtual DJ 2020 có gì mới

Với phiên bản mới của phần mềm tạo nhạc DJ này, người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng nổi bật mới. Những tính năng mới này sẽ giúp cho bạn xây dựng những bản DJ chuyên nghiệp hơn, hoàn thiện hơn và chất lượng hơn rất nhiều.

Tính năng Sandbox

Với tính năng Sandbox trên phần mềm đánh DJ 2020, bạn có thể chuẩn bị nhanh chóng những bản phối tiếp theo ngay trong khi một bản phối khác đang được biểu diễn. Khi bạn thực hiện thao tác này, chỉ có tai nghe của bạn mới nghe được âm thanh bạn đang tạo ra. Do đó, nó sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến “cuộc chơi” của các khán giả bên dưới.

Tính năng Sampler

Sampler là tính năng cung cấp cho người dùng một ngân hàng nhạc cụ với số lượng các loại nhạc cụ phong phú hơn bao giờ hết. Tính năng này cho phép bạn thực hiện các thao tác phối nhạc, tạo nhạc sáng tạo hơn và thú vị hơn rất nhiều.

Những tính năng mới khác

Ngoài những tính năng nổi bật được bổ sung về mặt công cụ, phiên bản phần mềm DJ 8 này còn có những tính năng về mặt hình ảnh rất chuyên nghiệp. Nhóm tính năng này sẽ bao gồm những cải tiến về:

 • Trình duyệt: Trình duyệt trên phần mềm bây giờ có thể dễ dàng tạo và sắp xếp những thư mục nhạc theo nhóm để mở, duyệt và lưu trữ dễ dàng.
 • Hiệu ứng: Các hiệu ứng rất đa dạng, phong phú và được sắp xếp khoa học trên giao diện một cách chỉnh chu để bạn có thể dễ dàng chọn lựa mix cho bản nhạc của bạn.
 • Trình chỉnh sửa: Đây là một trong những tính năng khá nổi bật của phần mềm này. Với trình chỉnh sửa, bạn sẽ có thể “gọt dũa” ra những bản DJ hoàn hảo và “sáng bóng” nhất. Các trình chỉnh sửa được tích hợp bao gồm có: Automix Editor, Video Editor, Sample Editor.

Tải Virtual DJ 8.3.4787 mới nhất - phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Tải Virtual DJ 8.3.4787 full active miễn phí

Hiện nay, Virtual DJ 8 có phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Nếu bạn không muốn phải trả một khoản phí để mua phần mềm này vì nhu cầu và mục đích sử dụng chưa thực sự cần phải sử dụng phiên bản này, vậy thì bạn có thể lựa chọn Download Virtual DJ 8 full active miễn phí tại Softbuzz.

Xem thêm:

Cách cài đặt phần mềm DJ Virtual DJ 8

Cài đặt phần mềm DJ

Sau khi tải Virtual DJ 8 full key, bạn cần phải cài đặt để có thể sử dụng vào việc tạo, mix nhạc. Quá trình cài đặt về cơ bản cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các bước được hướng dẫn theo trình tự dưới đây nhé.

 1. Bạn tiến hành tải và giải nén bằng phần mềm Winrar.
 2. Chạy file install_virtualdj_2018_b4514_pc.msi để bắt đầu cài đặt phần mềm mix nhạc.
 3. Hãy nhấn chọn vào mục Next ở phía dưới rồi chuyển sang bước tiếp theo nhé.
 4. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục ô vuông trước dòng I accept the terms in the License Agreement rồi chọn Next là hoàn tất bước 2.
 5. Nhấn chọn Install xong, phần Custom Setup sẽ hiển thị. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh giao diện cho phần mềm của mình và các thông số cho Virtual DJ 8. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn thay đổi vị trí lưu phần mềm rồi chọn Next >> Next là được.
 6. Ở bước 3 này, hệ thống sẽ xác nhận lại thao tác cài đặt ứng dụng phần mềm của bạn. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ nhấn chọn vào mục Install ở khung phía cuối hộp thoại để tiến hành cài đặt.
 7. Sau khi thực hiện xong bước 3, hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành chạy cài đặt chương trình. Thời gian cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ Internet, cấu hình máy và dung lượng bộ nhớ của PC của bạn.
 8. Sau khi quá trình này hoàn tất, trên giao diện sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Lúc này hãy nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình nhé.

Cách active Virtual DJ 8 full

Trước khi kích hoạt bản quyền phần mềm DJ virtual, bạn cần tắt phần mềm diệt virus, tắt Windows Defender và tắt tường lửa nhé.

 1. Bạn chạy file Virtualdj_hosts_patch.cmd trong thư mục keygen.
 2. Copy và paste file VDJ8ProInf_KeyGen.exe trong thư mục keygen vào thư mục cài đặt Virtual DJ theo đường dẫn:
  • Hệ điều hành 64bit: C:Program Files (x86)VirtualDJ
  • Hệ điều hành 32bit: C:Program FilesVirtualDJ
 3. Chạy file vừa paste bằng quyền administrator, nhập email bất kỳ, chọn Generate.

Vậy là bạn đã nhập key Virtual DJ 8 full thành công rồi nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc đã có những hiểu biết nhất định về Virtual DJ 8 cũng như cách tải, cài đặt phần mềm miễn phí. Hãy sử dụng trải nghiệm phần mềm này để chắp cánh tốt nhất cho giấc mơ trở thành DJ chuyên nghiệp của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.