Tìm hiểu về Vietjack là gì ? Những điều cần biết về Viêtjack

Dạo gần đây, nhiều người đang tìm kiếm xem “Vietjack là gì” và tại sao lại nổi tiếng đến như vậy. Trong bài viết này, Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz sẽ giới thiệu với các bạn về Vietjack – một trang web chia sẻ kiến thức về giáo dục và học tập online.

Vietjack là gì?

Vietjack là trang web chia sẻ kiến thức về giáo dục và học tập online. Trang web này cung cấp các bài giảng, bài tập, ôn tập và luyện thi từ lớp 3 đến lớp 12. Ngoài ra, Vietjack còn chia sẻ các bài giải luyện thi các cấp với những lời giải thú vị và chính xác.

Với những bài giảng và bài giải chất lượng, Vietjack đã thu hút một lượng lớn người truy cập hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở việc dạy học online, Vietjack còn có trung tâm dạy học Offline tại Hà Nội.

Vietjack

Các chủ đề chính trên Vietjack

Tại Vietjack, bạn có thể tìm hiểu kiến thức từ bậc học tiểu học lớp 3 đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bên cạnh đó, Vietjack cũng cung cấp kiến thức về tuyển sinh giáo dục, Tiếng Anh và công nghệ thông tin. Bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển sinh cần thiết của các trường đại học, mã trường, mã ngành, điểm chuẩn đại học của các mã trường đều được cập nhật trên Vietjack.

Phân theo lớp học

Vietjack có 3 cấp học và theo 12 lớp học bao gồm: Lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Trong các phân tầng lớp học này, có nhiều môn học được phân loại như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, tin học, Đạo đức, tự nhiên xã hội, Khoa học, lịch sử địa lý, khoa học, công nghệ, giáo dục công dân.

Phân theo khóa học

Vietjack cung cấp các khóa học THPT, cấp 1, cấp 2 và các khóa học tiếng Anh, cũng như khóa học Công nghệ thông tin.

Khóa học THPT

Tại đây, các bạn trẻ từ lớp 10 đến lớp 12 có thể học tập và luyện thi các bài thi, bài tập và bài giải cùng các thầy cô giáo của trung tâm.

Khóa học THPT

Khóa học cấp 1 cấp 2

Chuyên mục này cung cấp các kiến thức về cấp bậc tiểu học và trung học cơ sở từ lớp 3 đến lớp 9.

Khóa học cấp 1 cấp 2

Khóa học tiếng Anh

Tại chuyên mục này, bạn có thể học tập các kiến thức về tiếng Anh như Ngữ pháp, cụm động từ, động từ bất quy tắc hay luyện thi TOEIC.

Khóa học Công nghệ thông tin

Đây là chuyên mục được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người đam mê lập trình. Bạn có thể học tập các kiến thức về lập trình Java, phát triển web, cơ sở dữ liệu và nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Khóa học Công nghệ thông tin

Tại sao Vietjack lại được săn đón so với các web khác?

Vietjack nổi lên như một hiện tượng và vượt mặt rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực học tập online. Lý do có thể là do các bài giảng sinh động từ đội ngũ giáo viên trẻ với lượng kiến thức bài tập và luyện thi khổng lồ. Quan trọng hơn, sự sinh động của các video dạy học làm cho giới trẻ yêu thích Vietjack.

Đội ngũ giáo viên và giảng viên dạy học online tại Vietjack hầu hết là người thuộc thế hệ 9x và có một ít 8x. Họ là những người vui tính với phương pháp dạy học độc đáo phù hợp với các bạn trẻ hiện nay.

Tham khảo các kênh của Vietjack

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của trang học tập Vietjack tại:

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Vietjack và hiểu rõ hơn về lý do tại sao nó lại được săn đón. Đừng ngần ngại truy cập vào Vietjack để tìm kiếm kiến thức phù hợp với mình.