Hướng dẫn mua backlink giá rẻ chất lượng cho Seoer

Đối với những người làm SEO, backlink không còn là một khái niệm xa lạ. Backlink không chỉ là trợ thủ của SEO, mà còn mang tới giá trị là những cơ hội kinh doanh. Vậy làm thế nào để sở hữu được backlink chất lượng cao với giá thành hợp lý? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua backlink giá rẻ và chất lượng cho bạn.

Tiêu chí đánh giá backlink chất lượng

Tiêu chí đánh giá backlink chất lượng

Bạn đã có những hiểu biết gì về backlink? Nhưng tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng backlink mà bạn cần nắm rõ là:

 • Tính liên quan đến chủ đề và nội dung của URL hoặc website mình cần seo. Backlink được đặt trong bài hoặc trong những chỗ của website có backlink có tính liên quan.
 • Sau sự liên quan về chủ đề là Traffic. Chất lượng backlink ở những site có traffic cao rất tốt, vì lượng người dùng đọc và xem nhiều, họ có thể xem bài và click vào backlink làm tăng chỉ số sức mạnh của URL hoặc website của mình.
 • Sau traffic là các chỉ số sức mạnh cao được đo lường bằng Ahrefs, Moz, hay Majestic như DR UR, PA DA, TF CF…
 • Backlink có khả năng index được…

Với những SEOer thì bắt buộc phải nắm chắc những hiểu biết về thuật ngữ này. Chỉ có vậy mới có thể áp dụng thành công backlink vào công việc kinh doanh. Nhưng còn với những người mới bước chân vào vận hành website thì có thể khái niệm này còn khá mới. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Giải thích thuật ngữ backlink.

Backlink được hiểu đơn giản là liên kết trả về. Khi một đường link website của bạn được đặt trên một trang web, người dùng click chuột vào đường link này. Ngay lập tức, người dùng sẽ được dẫn về trang web của bạn. Vì thế mà nó được gọi là một liên kết trả về. Ngoài ra thì khái niệm này còn được gọi bằng một cái tên khác là “inbound link”.

Các loại backlink

 • Anchor text: đây là dạng văn bản chứa link. Anchor text hiện là loại phổ biến nhất. Nếu loại backlink này chứa từ khóa thì sẽ hỗ trợ rất tốt cho hoạt động SEO.
 • Link trần: giữ nguyên link và đưa vào nội dung. Khi ta chia sẻ nội dung lên mạng xã hội, tương tác trên các diễn đàn thì ta hay sử dụng link trần. Đây cũng là loại link tự nhiên nhất. Cần cân nhắc sử dụng phối hợp Anchor text và link trần. Vì khi backlink trỏ về một trang nào đó, nhưng backlink chỉ toàn Anchor text hoặc link trần thì đều khiến backlink trở nên thiếu tự nhiên.
 • Link ảnh: link được chèn vào trong ảnh. Khi người dùng click vào ảnh chứa link, người dùng sẽ được chuyển hướng về trang chứa link. Dù là cách hay để đa dạng backlink. Thế nhưng, không nên quá lạm dụng cách này. Vì có thể người dùng không có nhu cầu. Việc bị chuyển hướng sẽ khiến họ khó chịu và có ấn tượng không tốt với trang web của bạn. Cách này chỉ nên sử dụng khi bạn đang SEO bằng hình ảnh.

Vai trò của backlink

Vai trò của backlink

Nắm rõ những giá trị của backlink để tối ưu hóa chúng. Có nhiều người nghĩ rằng việc bán hàng qua website chỉ dừng lại ở việc lập một website rồi để đó. Khách hàng sẽ tự tìm đến website của bạn nếu có nhu cầu. Tuy nhiên quan niệm này là sai lầm. Nếu bạn không có những hình thức quảng cáo, hay tối ưu SEO để hiển thị tới người dùng thì bạn sẽ không bao giờ có lượng truy cập, khách hàng tìm tới được website của bạn.

Các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng ngày càng chú trọng làm Marketing online cũng như tập trung làm SEO khiến cho việc tối ưu công cụ tìm kiếm ngày càng khó khăn.

Một số vai trò của backlink có thể kể đến như sau:

Tăng khách hàng tiềm năng.

Sử dụng backlink quả là cách thu hút khách hàng tốt. Nhất là những người có nhu cầu thực sự về sản phẩm. Tuy nhiên cần lưu ý, không phải backlink nào cũng mang lại hiệu quả như vậy. Một số backlink chỉ có tác dụng làm tăng lượt truy cập web. Nhưng số khách hàng tiềm năng trong các lượt truy cập web đó là rất thấp. Những dạng backlink đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao như backlink báo, site guest post có chỉ số tốt.

Ảnh hưởng tới uy tín của website.

Backlink cũng tương tự như một lời giới thiệu của một website khác dành cho website của bạn. Mỗi backlink là một sự gợi ý cho khách hàng về các địa chỉ uy tín, đáng tham khảo. Đó cũng chính là phiếu bầu cho website của bạn.

Ngoài ra backlink còn một số công dụng vô cùng hữu ích khác nữa. Nhìn chung, khi bắt đầu kinh doanh trên nền tảng online bằng các website, bạn bắt buộc phải dùng backlink. Bạn có thể tự tạo backlink bằng các hướng dẫn được tìm thấy rất nhiều trên Google. Nếu bạn là SEOer mới và chưa thể tự tạo backlink? Hãy tham khảo các địa chỉ mua backlink chất lượng uy tín.

Mua backlink giá rẻ ở đâu?

Mua backlink giá rẻ ở đâu?

Có rất nhiều nơi cung cấp backlink giá hợp lý. Bạn là một chủ doanh nghiệp và chập chững trên chặng đường kinh doanh online? Bạn đang không biết tạo những liên kết trả về thế nào để trang web của bạn được chú ý. Nếu chọn lựa sai địa điểm mua backlink cho website của mình, rất có thể website của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những backlink xấu, tốn kém chi phí, mất thời gian. Thậm chí website sẽ tụt hạng nữa.

Sau đây Softbuzz sẽ giới thiệu cho các bạn nới mua backlink uy tín giá rẻ. Đó chính là BacklinkAZ.

BacklinkAZ có gì nổi bật ?

 • Đa dạng chủng loại backlink. BacklinkAZ có khá nhiều loại backlink từ link báo, link social, link tool, guest post, link gov…
 • Chi phí hợp lý: Mức giá backlink ở BacklinkAZ khá là phù hợp với chất lượng sản phẩm.
 • Backlink chất lượng mang lại hiệu quả cao.
 • Đội ngũ kỹ thuật của Backlinkaz.com hỗ trợ rất nhiệt tình và vui vẻ.
 • Tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, tăng nguồn khách hàng tiềm năng.

Liên hệ BacklinkAZ khi cần

 • Website: https://backlinkaz.com/
 • Điện thoại: 098.834.8356
 • Email: backlinkaz@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz