Tải Active AIO Tools v3.1.3 2023-Tool Kích Hoạt Win,Office

Nếu bạn đang gặp vấn đề không thể kích hoạt bản quyền hay khởi động chạy bản quyền Windows 10, Windows 8 hoặc Office 2019, 2016 thì đừng băn khoăn nữa. Đã có công cụ kích hoạt bản quyền dành cho Office và Windows vô cùng tuyệt vời đó chính là AIO Tools. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về phần mềm AIO Tool.

Khi bạn đã download các bản quyền Office hay Windows về máy tính để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng công việc của mình, có một điều, một công đoạn mà gặp nhiều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để active hay nói cách khác là kích hoạt được nó lên để hoạt động. Có rất nhiều người loay xoay mãi hoặc thậm chí phải tải đi tải lại nhiều lần vẫn không thể kích hoạt nó lên được. Nhưng từ nay bạn sẽ không cần phải băn khoăn nữa, kể cả là những phiên bản Windows, Office cũ vẫn có dễ dàng sử dụng.

AIO Tools

Công cụ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là công cụ kích hoạt bản quyền Activate AIO Tools hay nói một cách ngắn gọn lại đó chính là AIO Tools. Nó được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất đối với việc kích hoạt bản quyền Office và Windows. Để nhận được những đánh giá này cũng là do bên trong nó chứa rất nhiều những chức năng, việc sử dụng lại đơn giản, dung lượng nhẹ. Việc kích hoạt lại vô cùng đúng trình tự không phải sử dụng đến phương pháp crack.

Một số tính năng của công cụ Activate AIO Tools.

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là nó có thể kích hoạt bản quyền Windows hay Office một cách tự động gia hạn vĩnh viễn, tức là khi máy tính của bạn cập nhật lên phiên bản mới nó sẽ tự động kích hoạt mà không cần phải ấn lại một lần nữa. Tuy nhiên có một điều kiện chính là máy tính của bạn trong 6 tháng phải kết nối với internet 1 lần thì tất cả bản quyền Windows và Office các phiên bản volume online 6 tháng.

Tính năng thứ hai đó chính là nó sẽ giúp bạn xoá bỏ toàn bộ key Office khi không sử dụng đến. Giảm được dung lượng cho máy, cũng như giúp bạn kiểm soát được Key Office một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể sử dụng key online và key by phone để kích hoạt phần mềm Windows và Office.

Mong những thông tin trên chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có được những tiện ích khi sử dụng máy tính.

Cách tải và kích hoạt AIO Tool

Bước 1: Tải Aio Tool mới nhất tại đây.

Note:

  1. Cần tắt Tường Lửa và Windows Defender để không bị lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file.
  2. Vì tình trạng bị hacker tấn công bằng ROBOT rất nhiều nên bạn cần làm các bước để xác minh không phải robot trước khi lấy link.
  3. Sau khi xác minh không phải robot bạn tải về và giải nén với password: 040687.

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải và chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn “Run as Administrator”.

Bước 4: Nhập phím chữ “O” và ấn Enter để tiếp tục.

Step 4

Bước 5: Nhập phím số 1 và ấn Enter.

Step 5

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

Step 6

ID Bài Viết: 040687
SGPSB: 145789

Với công cụ Activate AIO Tools, bạn sẽ có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền Windows và Office một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng loay hoay nữa, hãy tải và trải nghiệm ngay!