Cách Tải VMware Workstation 15 Full Key Mới Nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều môi trường ảo được cung cấp để hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, VMware Workstation 15 là một phần mềm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm này không bao giờ làm người dùng thất vọng. Nó đáng là bộ công cụ chất lượng và cần thiết nhất để hỗ trợ lập trình và quản trị mạng. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ VMware Workstation 15, hãy nhanh tay tải về cho máy của bạn.

Phần mềm máy ảo VMware Workstation 15.5

Vmware Workstation 15 Pro thực chất là một phần mềm tạo máy ảo hàng đầu thế giới. Ban đầu, chương trình chỉ là trình phát Pro và là ảo hóa máy tính để bàn. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm đã được nâng cấp để cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên một máy tính.

Đồng thời, phần mềm này cũng cho phép thử nghiệm và phát triển nhiều ứng dụng lớp máy chủ có kết nối mạng phức tạp. Nói cách khác, VMware Workstation 15 là công cụ mạnh mẽ giúp các nhà phát triển giới thiệu hạ tầng ảo và nâng cao hiệu suất.

VMware Workstation 15 full key mới nhất 2020
VMware Workstation 15 full key mới nhất 2020

Phần mềm VMware Workstation hoạt động như một cầu nối giữa máy chủ và máy ảo cho tất cả nguồn phần cứng, bao gồm đĩa cứng, USB, CD ROM, và tất cả các trình điều khiển sẽ được tải xuống với máy chủ.

Về cơ bản, VMware Workstation Pro 15 chính thức ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 1998. Sản phẩm được tạo ra để ảo hóa mà không có giới hạn. Tính nhất quán của VMware chỉ được tạo ra một lần duy nhất và hoạt động bất kỳ trong chương trình VMware. Theo thời gian, phần mềm được nâng cấp để hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Có thể nói khi sử dụng phần mềm, người dùng sẽ tận hưởng trọn vẹn 10 chức năng tốt nhất của cửa sổ.

Có gì mới trong phiên bản VMware 15

Phiên bản VMware Workstation 15 là một phiên bản cực hot dành cho người dùng hiện nay. So với nhiều phần mềm tạo máy ảo khác, VMware Workstation 15 Pro có nhiều điểm xuất sắc hơn nhiều. Dưới đây là những tính năng ấn tượng mà phần mềm này mang lại:

API REST mới

Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản này là đã được bổ sung API Rest mới. API này có sự tương tự với API đã được giới thiệu trong phiên bản Fusion 10 năm trước và được đưa vào nền tảng Workstation. API REST hỗ trợ cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ của máy ảo. Cải thiện quy trình làm việc từ xa, tăng tốc độ phát triển và thử nghiệm. Tất cả những REST API mới còn cung cấp tới 20 tính năng kiểm soát hoạt động không khác gì Host.

Có gì mới trong phiên bản VMware 15
Có gì mới trong phiên bản VMware 15

Cải thiện đồ họa 3D với hiệu suất cao

VMware Workstation 15 cung cấp một giao diện hoàn toàn mới. Phần mềm hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K UHD 3840 x 2160 và QHD + 3200 x 1800. Ngoài ra, có hơn 500 biểu tượng tính năng mới cùng với việc cập nhật nhiều biểu tượng sản phẩm. Rất nhiều chuyên gia cho rằng Workstation chưa bao giờ đẹp đến thế.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ DirectX 10.1 và OpenGL 3.3. Điều này mang lại một giao diện mượt mà khi trải nghiệm các ứng dụng 3D. Bạn có thể dễ dàng chạy các ứng dụng 3D với yêu cầu khắt khe mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Cải thiện mạng ảo mạnh mẽ

Phiên bản VMware Workstation 15 còn có khả năng cải thiện mạng ảo mạnh mẽ. Phần mềm này có thể tạo mạng Ipv4 và Ipv6 phức tạp đối với các máy ảo. Thậm chí, nó còn tích hợp thêm phần mềm thứ ba nhằm tạo nên cấu trúc liên kết TTDL đầy đủ. Kiểm tra phục hồi những ứng dụng mô phỏng mạng ảo thông qua Packet bị mất và hạn chế băng thông.

Sao chép và nhân bản nhanh chóng

Đây là tính năng giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhất, giúp người dùng nhân bản chính xác khi tạo liên tục các máy ảo mới. Tính năng này sử dụng “Linked Clones” để tạo một máy ảo nhanh chóng và giảm dung lượng đĩa vật lý. Hoặc bạn có thể sử dụng “Full Clones” để tạo ra bản sao riêng biệt có thể chia sẻ với người dùng khác.

Vmware Workstation 15 sao chép và nhân bản nhanh chóng
Vmware Workstation 15 sao chép và nhân bản nhanh chóng

Tạo Snapshot hữu ích

VMware Workstation 15 còn cung cấp tính năng tạo Snapshot, cho phép người dùng tạo bản demo cho khách hàng mà không tiết lộ nguồn gốc. Môi trường tách biệt đảm bảo an toàn. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp một trong số các công cụ giám sát an ninh dành cho các chuyên gia bảo mật. Ví dụ như:

 • Chạy trên máy tính thứ hai nhưng đảm bảo an toàn cho các thiết lập.
 • Sử dụng công cụ Forensic để điều tra lỗ hổng hệ điều hành.

Cấu hình cài đặt

VMware Workstation 15 thực sự là một phần mềm hoàn hảo khi sử dụng. Tuy nhiên, để có thể tải phần mềm về máy, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu mà nhà sản xuất đề ra. Điều này đảm bảo rằng phần mềm sẽ hoạt động ổn định và hạn chế các lỗi xảy ra khi sử dụng. VMware 15 khuyến khích cấu hình hệ thống như sau:

 • CPU: Bộ xử lý Intel (VT-x) hoặc AMD (AMD-V). Yêu cầu từ năm 2011 trở đi.
 • Tốc độ lõi 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2 GB, khuyến nghị là 4 GB.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8, Windows 10, Linux, chỉ dành cho phiên bản máy tính 64 bit.
 • Dung lượng ổ cứng trống ít nhất 1 GB cho mỗi máy ảo.

Tải VMware Workstation 15.5 mới nhất 2021

Bạn muốn tải VMware Workstation 15 mới nhất về máy? Hiện nay, phần mềm đã được cập nhật và nâng cấp lên phiên bản mới, do đó, bạn cần tìm đúng link hướng dẫn để có thể tận hưởng trọn vẹn những tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại. Dưới đây là các link cho phiên bản Windows và Linux:

Phần mềm máy ảo chuyên dụng này giúp bạn trải nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ điều hành Windows 7, bạn không thể bỏ qua bản ghost full soft của Softbuzz.

Mình sẽ cập nhật link tải VMware Workstation 15 Google Drive sớm nhất dành cho bạn. Hãy thường xuyên theo dõi Softbuzz để cập nhật phần mềm mới nhất nhé.

Key VMware Workstation 15

Dưới đây là một số key bản quyền của phần mềm VMware Workstation 15. Hãy ghi chép cẩn thận để dễ dàng kích hoạt phần mềm cho bạn. Với hệ thống key VMware Workstation 15 dưới đây, bạn chỉ cần copy một link để kích hoạt là được.

 • AV1JR-FNE4N-H88GQ-YQZXE-ZL8Z0
 • ZG75A-4DY8K-489TQ-YQNZV-Y2UWA
 • CY7JA-2LZE4-480CQ-TDM7V-ZK8DF
 • FU182-A4D8M-H8DGP-ZDXZG-NY8V6
 • YA75U-89XE4-08EQY-45WNT-NC890
 • YV5XR-0AG93-H845Q-DDZQC-M2KWF
 • AA1JR-0TX86-4847Y-JDQGV-YQKF8
 • ZA35K-FHX4Q-0848P-MGW5G-N28FD
 • YZ192-86X1N-H884Q-GWXEC-N7HV0
 • FZ5XU-40X0H-48EXP-DPYGT-MZKYA
 • YY3T0-42DEN-H88MZ-RDPEG-Y6RR0
 • AU75H-2EWE2-M85QQ-JXXNZ-MCHA4
 • FG3N0-FFD0P-0895Z-64P7C-XQRA2
 • GG1D8-4QXE1-481NY-C6XQX-Y3U9D
 • FU58K-2YX9J-M8ETZ-DWNEG-X7KAA
 • FF788-A1X86-08E9Q-5YN79-XV0YD
 • FC51U-43Z0L-H85TZ-NZQ5G-PZUW6

Cách cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware 15 Pro

Việc cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation mới nhất không quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt VMware Workstation mới nhất

Tải VMware Workstation 15.5 mới nhất về máy tính. Chạy file exe để tiến hành cài đặt phần mềm tạo máy ảo.

Chọn Next.

Cài đặt VMware Workstation

Tích I accept the terms in the License Agreement, sau đó chọn Next.

Điều khoản cài đặt

Chọn Next.

Đặt vị trí cài đặt

Chọn như hình dưới đây, sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Chọn tính năng cài đặt

Chọn Next.

Cài đặt thư viện

Chọn Install. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Tiến trình cài đặt

Bước 2: Nhập key VMware 15.5

Để sử dụng phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation một cách vĩnh viễn, bạn cần nhập key bản quyền. Sử dụng VMware Workstation 15 key để kích hoạt phần mềm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Sau khi hoàn thành cài đặt, chọn License.

Chọn License sau khi cài đặt

Nhập license key VMware Workstation 15.5 đã chia sẻ ở trên, sau đó chọn Enter.

Nhập license key

Vậy là xong! Bạn đã có thể sử dụng VMware Workstation 15.

Kích hoạt bản quyền thành công

Kết luận

Vậy là bạn đã biết cách tải VMware Workstation 15 full key mới nhất. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm ảo phiên bản mới nhất này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại comment phía dưới. Softbuzz sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.