Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page

Trang facebook là một địa chỉ mạng xã hội mà người dùng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng. Lựa chọn bán hàng trên các trang fb đem lại hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên nhiều trang fb hoạt động không hiệu quả bởi vậy mà nhiều người dùng muốn đổi tên trang facebook. Vậy có nên đổi tên page Facebook không? trong quá trình đổi tên trang cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Những yêu cầu bắt buộc để thực hiện cách đổi tên page Facebook

Để thay đổi bất kể một vấn đề nào đó đều đòi hỏi phải có những yêu cầu bắt buộc đi kèm. Và khi thực hiện đổi tên trang Facebook cũng vậy, theo yêu cầu của facebook khi muốn đổi tên trang bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page

Quyền quản trị

Muốn đổi tên trang bạn cần phải là người có quyền, nếu đối với fb cá nhân đòi hỏi bạn là chủ sở hữu tài khoản thì đối với đổi tên trang Facebook yêu cầu bạn phải là quản trị viên của trang mới có thể tiến hành đổi tên trang. Nếu bạn chưa biết cách lập trang hay tạo fanpage bạn có thể tham khảo tại.

Cách tạo Fanpage Facebook

Tên trang mới phù hợp

Khi đã có quyền để đổi tên trang, bạn cần lựa chọn một tên mới phù hợp nhưng lưu ý rằng tên mới của trang cần liên quan đến chủ đề, mục địch mà bạn muốn lập trang Facebook nhé.

Lượng like của trang

Bạn nên ghi nhớ rằng bạn chỉ có thể tiến hành cách đổi tên trang trên Facebook nếu như lượng like trang không quá 50000 lượt like. Nếu lượng like quá lớn thì bạn sẽ không thể tiến hành đổi tên trang facebook được.

Một số lưu ý khi chỉnh sửa tên trang facebook

Khi bạn tiến hành đổi tên trang, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau để thực hiện đổi tên page nhanh chóng hiệu quả. Khi mới ra đời những điều kiện về đổi tên trang facebook rất khắt khe tuy nhiên hiện nay đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng những yêu cầu về đổi tên trang được linh hoạt hơn so với trước rất nhiều.

Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page 1

Lưu ý khi tiến hành chỉnh sửa tên trang bạn cần chú ý tới lượt like và tên trang mới, yêu cầu lượng like phải đạt một con số nhất định thì người dùng mới có thể đổi tên. Ngoài ra tên trang cũng được Facebook quản lý và yêu cầu khá nghiêm ngặt, không phải tên nào cũng có thể sử dụng. Nếu tên trang mới của bạn đã trung với những trang khác thì facebook sẽ không cho bạn đổi tên.

Hãy ghi nhớ lưu ý này để tiến hành đổi tên nhanh chóng và lựa chọn được một cái tên phù hợp với điều kiện của facebook và nhu cầu sử dụng của bạn.

Lợi ích của việc sửa tên trang facebook

Bất kỳ một hoạt động thay đổi nào cũng đem lại những lợi ích nhất định. Việc tiến hành đổi tên trang facebook đem lợi ích lớn cho chính người sử dụng. Cụ thể đổi tên trang facebook đem lại những lợi ích sau:

Xem thêm:

Cách viết chữ in đậm trên Facebook

Phù hợp với mục đích kinh doanh

Bạn có thể tiến hành đổi tên khi muốn chuyển đổi mục đích kinh doanh, buôn bán online. Việc đổi tên đem lại lượng khách hàng tiềm năng, tiết kiệm được thời gian thiết lập trang mới, thời gian để tăng lượt like và mức độ phổ biến của trang tới người tiêu dùng. Bạn sẽ có lượng khách, lượng Follow của trang cũ :)).

Góp phần tạo nên tên tuổi và thương hiệu cho trang

Chắc hẳn một cái tên mới sẽ mang lại diện mạo mới cho trang của bạn. Sau khi đổi tên page Facebook bạn có thể thay đổi các thông tin để phù hợp với tên trang của bạn nhé. Việc thay đổi thông tin trang sẽ không có quá nhiều yêu cầu. Việc này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về mục đích và nhu cầu của bạn khi sử dụng fanpage này.

Đổi tên page giúp chuyển nhượng trang dễ dàng hơn

Có thể thấy việc chuyển nhượng trang cũng là một phương thức, một công cụ để kiếm tiền nhanh chóng. Bằng việc chuyển nhượng trang người dùng có thể dễ dàng sở hữu một trang bán hàng với lượng like thật và lượng theo dõi lớn.

Sau khi mua trang người mua chỉ cần chuyển đổi tên fanpage facebook và chỉnh sửa nội dung là có thể sử dụng được ngay. Đây là một phương thức giúp tiết kiệm thời gian khá tốt mà vẫn giúp bạn có thể sở hữu một lượng khách hàng tiềm năng khi bán hàng hay kinh doanh.

Cách đổi tên trang Facebook nhanh chóng

Sau khi ghi nhớ nhưng lưu ý cần thiết để có thể đổi tên, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể nhanh chóng đổi được tên trang. Và để đổi tên trang facebook bạn thực hiện lần lượt những thao tác sau:

  • Vào giao diện face và truy cập vào trang cần tiến hành đổi tên –> chọn Giới thiệu.
Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page 3
  • Tại giao diện trang di chuyển chuột tới mục chỉnh sửa tên trang.
Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page 5
  • Bạn nhập tên trang facebook mới phù hợp với các yêu cầu của Facebook. Tên trang hợp lệ sẽ có dấu tích xanh sau tên mới nhé. Sau khi đặt tên xong bạn chọn Yêu cầu thay đổi.
Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page 7
  • Tiếp theo là bạn phải chờ, lưu ý thời gian chờ xác nhận đổi tên sẽ được facebook phản hồi trong thời gian 3 ngày. Sau thời gian này nếu yêu cầu thay đổi không được chấp nhận bạn có thể tiến hành lại các bước trên.
Cách đổi tên trang Facebook 2020 và một số lưu ý khi đổi tên page 9

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn cách đổi tên page facebook dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đổi tên trang facebook nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết về những công cụ hỗ trợ và những khóa học bổ ích liên quan tới bán hàng trên các trang mạng xã hội bạn có thể tới địa chỉ softbuzz.net để tìm hiểu thêm thông tin.

Chúc bạn chỉnh sửa tên trang facebook thành công.

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *