[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao

Corel X8 là ứng dụng thiết kế đồ họa đình đám mới ra mắt của hãng Corel. Được biết tới với những tính năng đồ họa chuyên nghiệp, thiết kế website, làm quảng cáo. Coreldraw X8 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Mời bạn đọc bài viết sau để hiểu thêm về phần mềm nổi tiếng này.

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDraw X8

CorelDRAW Graphics Suite X8 được xếp hạng vào top những phần mềm về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm đã tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng và chuyên dụng, đồng thời đảm bảo thiết kế dễ sử dụng và cực kỳ tiện lợi với người mới.

[CorelDraw X8] Download Corel X8 full key link tốc độ cao

Với phần mềm thiết kế đồ họa Coreldraw X8, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành những mẫu thiết kế của mình nhanh chóng nhất, với kho tài nguyên phong phú mà Corel tích hợp vào phần mềm.

Tính năng chính

Dưới đây là một số tính năng mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng công cụ Corel Draw X8. Cùng Softbuzz tìm hiểu nhé.

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới

Phần mềm thiết kế đồ họa Coreldraw X8 giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo ý muốn, đồng thời tăng trải nghiệm trực quan khi sử dụng.

[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 1

Thêm vào đó, ứng dụng cũng khai thác tối đa khả năng nhìn đa màn hình và sử dụng với các nhóm tài liệu đa dạng bao gồm: AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFE, DOCX và PPT.

Trình quản lý phông chữ Coreldraw x8 mới

Corel X8 sẽ nhanh chóng định dạng phong cách văn bản mà bạn muốn sử dụng, từ đó lựa chọn loại phông chữ thích hợp. Bạn có thể hoàn thành văn bản với các nội dung ở phông chữ thường, sau đó lựa chọn hiệu chỉnh theo phông chữ mình muốn. Văn bản sẽ áp dụng ngay lập tức phông chữ mà bạn lựa chọn.

Tùy chỉnh không gian làm việc mới

Bạn có thể thay đổi không gian làm việc chỉ bằng các thao tác đơn giản tại vùng lựa chọn. Với việc tùy biến không gian làm việc phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc với hiệu suất cao hơn.

Cấu hình cài đặt

CorelDRAW Graphics Suite X8 có dung lượng khá nhẹ, tuy nhiên, bạn nên sử dụng cấu hình máy từ tầm trung trở lên để có thể chạy mượt và ổn định, tăng hiệu suất làm việc. Sau đây là một số yêu cầu cấu hình mức tối thiểu bạn cần phải đáp ứng để có thể cài được phần mềm.

 • Hệ điều hành : Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32 bit và 64 bit, tất cả đều có gói cập nhật và dịch vụ mới nhất.
 • CPU ( Bộ vi xử lý ) : Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM : 2 GB, khuyên dùng 4 GB Ram trở lên.
 • Ổ cứng : Dung lượng ổ cứng còn trống 1 GB. Nên dùng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng.
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi).
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.
 • Microsoft .Net Framework 4.5 trở lên.
 • Tích hợp ổ đĩa DVD.
 • Kết nối Internet để bạn có thể đăng nhập và xác thực phần mềm. Bạn cũng có thể sử dụng Corel X8 ngoại tuyến, nhưng cần phải kết nối Internet mỗi tháng một lần để nhà cung cấp chứng minh giấy phép phần mềm là chính xác.

Download Corel X8 full key miễn phí

CorelDraw Graphics Suite X8 full setup

[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 3    [CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 5    [CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 7

Các phiên bản khác bạn có thể quan tâm.

Corel X7

Corel x8 Portable

[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 3    [CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 5    [CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 7

Hướng dẫn cách cài đặt Corel Draw X8

Đối với bản CorelDraw X8 Portable bạn chỉ cần giải nén sau khi download về máy. Rồi khởi chạy công cụ mà bạn muốn sử dụng –> Chọn Ngôn ngữ English – US –> Chọn Ok. Vậy là bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và không cần cài đặt phức tạp.

[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 15

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao và chuyên thì bạn nên cài đặt về máy tính để có thể trải nghiệm đầy đủ các công cụ và tính năng nhé. Và bạn chưa biết cách cài đặt thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé. Đây là phiên bản đã tích hợp sẵn key coreldraw Graphics Suite X8 nên bạn không cần phải active sau khi cài đặt nhé.

 • Tải Corel X8 full tại link trên.
 • Giải nén sau khi down xong.
 • Chạy file exe để bắt đầu cài đặt.
 • Chọn I agree to the End User License Agreement and the Terms of Service –> Accept.
[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 17
 • Chọn Next. Tại đây phần mềm sẽ tự động điều key kích hoạt cho bạn.
[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 19
 • Chọn Typical Installation. Bạn cũng có thể chọn Custom Installation để tự mình cầu hình cài đặt nhé.
[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 21
 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể sử dụng Corel Draw x8 full bản quyền vĩnh viễn.
[CorelDraw X8] Download Corel X8 Full Key Link Tốc Độ Cao 23

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn của Softbuzz.net sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Coreldraw Graphics Suite 2018 chi tiết và dễ dàng nhất. Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng phần mềm đồ họa này thành thạo, phục vụ cho học tập và công việc của mình.

Chúc bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *