【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare

Minitool partition wizard full là phần mềm quản lý phân vùng của Windows có tác dụng tối đa hóa hiệu suất làm việc của ổ đĩa cứng máy tính của bạn. Dù máy bạn có một CPU tốt hay một bộ nhớ khủng thì vẫn cần một ổ đĩa cứng mạnh mẽ và minitool partition wizard sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy tìm hiểu chi tiết về phần mềm này cũng như tính năng, cách sử dụng ngay sau đây nhé.

Phần mềm chia ổ cứng Minitool Partition Wizard full

Minitool Partition Wizard Pro là phần mềm chia ổ cứng cho phép thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên ổ đĩa cứng giúp máy tính vận hành và chạy mượt mà hơn rất nhiều. Các thao tác đó có thể kể đến đó là: Sao chép, định dạng, tạo, thay đổi kích thước phân vùng nhanh chóng, đơn giản và chuyển đổi đĩa giữa các đĩa mượt mà, nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Phần mềm có giao diện dễ nhìn, hiện đại và cùng hệ thống điều khiển đơn giản, dễ thao tác. Đây là công cụ không thể thiếu đối với các trung tâm sửa chữa máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ quản lý phân vùng ổ cứng thì bạn không thể nào bỏ qua công cụ tuyệt vời này.

Tải Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare

Tính năng chính

Phần mềm Minitool partition wizard Pro có nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng hiệu quả. Những tính năng nổi bật có thể kể đến đó là:

 • Đo lượng tốc độ truyền: Phần mềm giúp người dùng có thể đo lượng được tốc độ đọc và ghi của các đĩa khác nhau. Các thông số như tốc độ và hiệu suất của đĩa sẽ được hiển thị cho người dùng.
 • Kiểm tra tập tin chiếm quá nhiều dung lượng: Minitool partition wizard full còn giúp bạn kiểm tra được file dữ liệu nào trong máy tính đang chiếm quá nhiều dung lượng so với những tập tin khác. Khi tìm ra được những tập tin quá lớn bạn có thể tiến hành giải phóng không gian đĩa hiệu quả và chính xác nhất 
 • Phần mềm có khả năng di chuyển, tách rời và thu hẹp một số phân vùng trong ổ đĩa để mở rộng, hợp nhất không gian.
 • Đặc biệt minitool partition wizard free còn giúp ổ đĩa bạn nâng cấp lên SSD, gia tăng tốc độ máy tính cũng như tối đa hóa hiệu suất làm việc PC.
 • Phần mềm còn có những tính năng khác như phục hồi dữ liệu, khởi động WinPE, thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại.

Cấu hình cài đặt Minitool Partition Wizard Pro

Để cài đặt và sử dụng minitool partition wizard full, máy tính của bạn không cần phải đáp ứng cấu hình máy tính quá cao. Bạn có thể tham khỏa một số yêu cầu dưới đây.

 • Hệ điều hành : Hệ điều hành Windows XP / Windows Vista / Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 1 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng trống : 200 MB dung lượng trống cần thiết trở lên.
 • Bộ xử lý ( CPU ) : Intel Dual Core trở lên.

Tải Minitool Partition Wizard Pro full key

Minitool Partition Wizard 11.6

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 1    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 3    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 5

Xem thêm

Acronis True Image 2020

Minitool Partition Wizard 12

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 1    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 3    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 5

Cách cài đặt Minitool Partition Wizard free

Hướng dẫn cài đặt phiên bản 11

 • Tải và giải nén phiên bản Minitool Partition Wizard 11.
 • Chạy file exe để tiến hành cài đặt.
 • Bạn tiến hành cài đặt bình thường.
 • Sau khi cài xong, bạn copy tất cả các file trong thư mục Patch. Bạn lựa chọn đúng phiên bản mà bạn đang sử dụng là 32bit hay 64bit nhé.
 • Paste và chép đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn : C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11.
 • Vậy là xong :))).
【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 13

Hướng dẫn cài đặt phiên bản 12

 • Tải và giải nén bằng phần mềm giải nén.
 • Chạy file exe để tiến hành cài đặt.
 • Bạn cũng bắt đầu cài đặt Minitool Partition Wizard 12 full bình thường nhé.
 • Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng luôn mà không cần phải kích hoạt bản quyền phần mềm. ^^.
【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 15

Hướng dẫn sử dụng Minitool Partition Wizard 11

Minitool Partition Wizard free cho phép thực hiện nhiều thao tác trên ổ đĩa, sau đây là một số hướng dẫn cách sử dụng những thao tác cơ bản nhất mà các bạn nên biết:

Chia nhỏ kích thước phân vùng

Nếu phân vùng có dung lượng quá lớn các bạn muốn chia nhỏ kích thước thành nhiều phân vùng khác nhau thì làm như sau:

Kích chuột phải vào phân vùng muốn chia =>> Chọn Move/Resize =>> Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, tiếp theo bạn kéo con trỏ chuột từ trái sang phải và nhấn Ok.

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 17

Gộp / Ghép phân vùng

Cách 1 : Gộp phân vùng trống.

Ấn chọn Move/Resize ở phân vùng ổ F bằng cách kích chuột phải =>> Nhấn OK và nhấn Apply khi có cửa sổ mới hiện ra, khi đó sẽ xuất hiện một phân vùng được cắt từ ổ F => kích chuột phải vào phân vùng ổ D và chọn Move/Resize =>> tương tự như trước lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, các bạn hãy từ phải sang trái và nhấn OK, Apply để thực hiện thao tác dồn ổ. 

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 19

+ Ghép toàn bộ ổ F vào ổ D

Để dồn toàn bộ ổ F vào ổ D các bạn thực hiện như sau

Đầu tiên kích chuột phải vào phân vùng ổ F và chọn Delete sau đó thực hiện giống như những thao tác “ Gộp phân vùng trống ” như trên.

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 21

Gộp 2 phân vùng nằm cạnh nhau

Để sát nhập 2 phân vùng nằm gần nhau các bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Đầu tiên kích chuột phải vào phân vùng cần gộp và chọn Merge =>. Chọn phân vùng tiếp theo cần sát nhập và ấn Next =>> chọn Finish để kết thúc =>> Apply.

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare 23

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tải Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare nhanh chóng và chính xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để biết thêm chi tiết hay để hỗ trợ thêm nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://softbuzz.net/ nhé. Chúc bạn thành công!

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *