Cách Tải CCleaner Full Pro – Phần Mềm Dọn Rác Tốt Nhất 2020

Hiện nay hầu hết các máy tính đều cài phần mềm dọn rác CCleaner full để có thể xóa các tập tin đã tải về máy tính một cách dễ dàng. Vậy phần mềm này có những tính năng chính là gì và có nên cài nó cho máy tính của bạn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về CCleaner và cách tải CCleaner Full Pro mới nhất 2020. Hãy cùng theo dõi vài tải về máy để thực hiện một cách dễ dàng nhé.

Phần mềm CCleaner là gì?

Phần mềm CCleaner Pro là một công cụ dọn rác máy tính nhỏ gọn và hiệu quả cho các loại máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows hoặc MacOS. Nó giúp dọn dẹp máy tính khỏi lượng rác được tích lũy trong máy thời gian qua, bao gồm các tập tin tạm, các biểu tượng shortcut bị hỏng và các vấn đề khác.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

CCleaner còn có khả năng xóa lịch sử duyệt web và các tập tin Internet xử lý tạm, giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khỏi việc bị đánh cắp thông tin và tăng sự tự tin khi sử dụng internet. Ngoài ra, CCleaner còn có thể dọn sạch các tập tin không cần thiết khỏi các chương trình cài đặt trên máy tính, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Thêm vào đó, công cụ này cũng có thể xóa các mục không cần thiết trong Windows Registry để tối ưu hệ thống một cách tốt nhất.

Đây cũng là một công cụ cài đặt phần mềm hiệu quả, tương tự như Your Uninstaller full, và có thể lựa chọn chương trình sẽ khởi động cùng Windows. Nếu bạn chưa sở hữu phần mềm hữu ích này, bạn có thể download miễn phí tại đây.

Tính năng chính của phần mềm dọn rác máy tính CCleaner full

Với phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner Full, bạn có thể xóa sạch những thứ không cần thiết trong máy tính của bạn, giúp việc truy cập trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

Một số tính năng chính của phần mềm như:

 • Quyền riêng tư: Xóa các mật khẩu được lưu trữ, các tập tin internet, tập tình cấu hình và system restore.
 • Bảo mật: Dọn dẹp các tập tin khỏi máy tính, các dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng, đồng nghĩa với việc các phần mềm chuyên dụng sẽ không thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa.
 • Tốc độ: Giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn bằng cách xóa các tập tin không cần thiết, tăng tốc thời gian khởi động máy bằng cách giảm số lượng chương trình bắt đầu với Windows.
 • Ổn định: Bằng cách dọn dẹp Registry dư thừa sau thời gian dài hoạt động, máy tính sẽ chạy mượt hơn.
 • Dung lượng: Giải phóng dung lượng cho ổ cứng bằng cách xóa các tập tin không cần thiết và loại bỏ các tập tin trùng lặp làm rối PC của bạn.

Có nên cài CCleaner Pro?

CCleaner Pro có thể làm được rất nhiều thứ nhưng không phải tất cả. Để biết liệu có nên tải CCleaner Pro hay không, hãy nhìn nhận các ưu và nhược điểm của ứng dụng này.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

Ưu điểm của CCleaner Pro:

 • CCleaner Pro giúp bảo vệ quyền riêng tư trình duyệt web của bạn nếu bạn sử dụng chung máy tính với người khác. Nó xóa toàn bộ mật khẩu và các tập tin internet tạm thời để không ai biết bạn đã dùng những gì. Ngoài ra, CCleaner Pro còn có thể xóa lịch sử web tự động hoặc theo yêu cầu khi bạn đóng các trình duyệt internet.
 • Giúp bảo vệ quyền riêng tư cho nhiều ứng dụng Windows bằng cách xóa các thông tin về các tập tin và các thư mục bạn đã truy cập trước đó. CCleaner Pro cũng xóa sạch hết các dấu vết của tài liệu bạn đã xóa trước đó bằng kỹ thuật xóa cực mạnh dưới ổ cứng.
 • Giảm tải bộ nhớ và rút ngắn thời gian khởi động máy bằng việc cho phép người dùng chỉ định chương trình nào được khởi động cùng Windows. Ngoài ra, CCleaner Pro còn làm sạch Windows Registry bằng cách xóa các thông tin không chính xác và không cần thiết có trong máy.
 • Dễ dàng gỡ các cài đặt phần mềm đã tải về và quản lý các tập tin nhỏ trên PC mà các website sử dụng để theo dõi lượt truy cập của bạn.
 • Tìm các tập tin trùng lặp và xóa chúng, đồng thời khôi phục lại dung lượng ổ cứng.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này không thể phát hiện và loại bỏ Virus, nên bạn phải tải thêm phần mềm diệt Virus. CCleaner Pro cũng không phát hiện được các phần mềm độc hại trong máy.
 • CCleaner cũng không thể sắp xếp lại dung lượng bộ nhớ trong ổ cứng và khôi phục được các tập tin đã xóa hoặc đã bị hỏng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể phủ nhận sự tiện ích và những lợi ích tuyệt vời mà CCleaner Pro mang lại cho máy tính của bạn. Đây là một công cụ cần thiết và không thể thiếu trên máy tính. Bạn còn chần chừ gì mà không download CCleaner Pro về máy để sử dụng.

Cách tải CCleaner Professional full key mới nhất 2020

Để tải CCleaner Professional full key mới nhất 2020, bạn có thể sử dụng các link sau:

Xem thêm: Advanced Systemcare

Key CCleaner Pro

Dưới đây là một số CCleaner key mà Softbuzz đã sưu tầm được. Bạn có thể lưu lại để sử dụng khi cần:

 • Name: (Tự chọn)
  License: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

 • Name: R J van der Linden
  License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

 • Name: (Tự Chọn)
  License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC

Cách cài đặt phần mềm CCleaner full

Để cài đặt phần mềm dọn rác CCleaner full, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Tải CCleaner full mới nhất từ link trên.
 2. Giải nén sau khi download xong.
 3. Chạy file exe để cài đặt công cụ.
 4. Chọn Install.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

 1. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Chọn Run Cleaner.
 2. Chọn Start My Trial.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

Để active CCleaner full, bạn thực hiện các bước sau:

 1. Copy tất cả các file trong thư mục CCleaner key.
 2. Paste vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:
  • Windows 64bit: C:Program Files (x86)CCleaner
  • Windows 32bit: C:Program FilesCCleaner

Vậy là việc kích hoạt bản quyền CCleaner Pro đã hoàn tất.

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

Cách sử dụng CCleaner để dọn dẹp máy tính

Để sử dụng ứng dụng CCleaner hiệu quả, bạn thực hiện theo những bước sau:

Cách tải CCleaner Full Pro 2020 - phần mềm dọn rác

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng, khởi chạy chương trình.

Bước 2: Tiến hành dọn rác trong mục Windows và ứng dụng. Mục Windows sẽ dọn các files logs, files rác, files lưu tạm, history, cookies,… của hệ điều hành Windows. Mục ứng dụng sẽ dọn sạch files logs, files rác, files lưu tạm, history, cookies,… của các ứng dụng và trình duyệt.

Thông thường, công cụ này sẽ để mặc định khi vừa cài đặt, nên bạn chỉ cần nhấn Phân tích để phần mềm tự động quét và tìm thông tin file rác, file tạm trong máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi phân tích xong, các file sẽ được liệt kê ra. Bạn chỉ cần nhấn Chạy CCleaner để xóa những file đó.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình dọn rác, máy tính sẽ thông báo xóa thành công. Bạn có thể nhấn vào Show Advanced Report để xem các file đã xóa.

Bước 5: Sau khi xóa các file rác, bạn có thể chuyển sang mục công cụ gồm 7 tab để thực hiện các thao tác khác:

 • Gỡ bỏ cài đặt: Gỡ các chương trình đã cài đặt trong máy tính.
 • Khởi động: Quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows.
 • Browser plugins: Quản lý các tiện ích mở rộng trong các trình duyệt.
 • Phân tích ổ đĩa: Kiểm tra dung lượng ổ đĩa và phân loại các tập tin trong ổ cứng.
 • Tìm trùng lặp: Tìm các file trùng lặp trong ổ cứng lưu trữ.
 • Khôi phục hệ thống: Quản lý các bản sao khôi phục hệ điều hành.
 • Quét dọn ổ đĩa: Dọn sạch các file không thực sự xóa khỏi ổ đĩa.

Lời kết

Trên đây là những bước cơ bản để bạn sử dụng phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả. Nếu bạn đang tìm link tải phần mềm dọn dẹp hệ thống CCleaner Pro full key, đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúc bạn sử dụng ứng dụng hiệu quả!