#1 Tải Game Battlefield Vietnam Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Battlefield Vietnam – Tựa game chiến tranh hiếm hoi với bối cảnh Việt Nam

Battlefield Vietnam là một trong những tựa game hiếm hoi lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào hàng ngũ quân giải phóng trong cuộc chiến chống quân xâm lược đế quốc Mỹ. Được sản xuất năm 2004, vậy nên đồ họa của game không được quá cao, thế nhưng cốt truyện và lối chơi của Battlefield Vietnam lại vô cùng hấp dẫn. Vậy nên, battlefield vietnam nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Và hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này nhé.

Tìm hiểu về Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam – một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam đặc biệt

Battlefield Vietnam là một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam hiện được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Game được phát hành vào năm 2004 bởi công ty Digital ILLusions CE.

![Battlefield Vietnam](http://softbuzz.net/wp-content/uploads/2021/02/5-1-300x169.jpg)

Bối cảnh của game được chia làm 4 phe rõ rệt đó là: Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (Việt Cộng).

Bạn sẽ phải dùng đến sự sáng tạo, chiến lược của mình để đánh chiếm các cứ điểm quan trọng. Những đồn bốt sau khi đã đánh chiếm được, bạn sẽ sử dụng để xây dựng quân đội cũng như vũ khí cho mình. Đây được cho là một tiền đề tạo nên chiến thắng của bạn.

Mỗi bên chiến đấu sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như bên quân đội Mỹ sẽ có vũ khí hạng nặng thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh độc đáo. Điều này thể hiện được đúng với hoàn cảnh, điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Những vũ khí bên trong trò chơi cũng được cung cấp dựa trên chiến tranh Việt Nam.

Nếu như bạn là một người thích chiến thuật thì có thể lựa chọn phe Việt Nam. Và nếu như giành chiến thắng thì sẽ được trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại hơn.

Battlefield Vietnam có dung lượng rất nhẹ nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề cấu hình của máy tính nhé. Vậy nên, hãy download và cài đặt game để có thể trải nghiệm ngay nhé.

Link download tải :

Download

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cách cài đặt Battlefield Vietnam

Các bước đơn giản để cài đặt Battlefield Vietnam

Để có thể chơi game điều đầu tiên bạn cần làm đó là tải game. Bạn có thể tải battlefield vietnam tại link bên dưới nhé. Tiếp theo đó, tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải game về máy

Bước 2: Bạn cần tiến hành giải nén game. Một điều bạn cần lưu ý đó là đảm bảo đủ bộ nhớ còn trống nhé.

Bước 3: Nhấn vào file bfvietnam.exe để chơi thôi. Lúc này bạn đã hoàn thành các bước cài đặt game rồi đó.

Các bước tải và cài đặt game Battlefield Vietnam thật đơn giản đúng không nào. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có được một trò chơi vô cùng hấp dẫn cho mình rồi.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Battlefield Vietnam cũng như tải và cài đặt game cho mình nhanh chóng, đơn giản nhất nhé. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt, mới lạ với tựa game này.

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz: https://softbuzz.net