#1 Tải Game chiến thuật offline Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Một trong những tựa game chiến thuật offline hay nhất hiện nay đó chính là Red Alert 2. Với những bạn ưa thích thể loại game hành động, chiến tranh, thì chắc chắn đây là một game không thể bỏ qua đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi chiến thuật offline thú vị này trong bài viết sau đây nhé.

Khái niệm và nội dung game

Trong thể loại game chiến thuật offline, Red alert 2 được nhiều game thủ đáng giá là tựa game nên thử nhất trong năm nay. Đây là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh từ cuộc Chiến tranh Liên Xô và Đồng minh trong Thế chiến II. Nhiệm vụ của bạn là chọn tham gia vào một trong hai phe và cố gắng xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng của mình, sau đó đem quân đi tấn công những chiến tuyến của quân địch.

#1 Tải Game chiến thuật offline Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nhân vật của bạn sẽ là một chỉ huy cấp cao với vai trò điều hành đội quân của mình chiến đấu để dành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tập trung vào việc bảo vệ căn cứ của mình bằng cách thu tiền và huấn luyện các đơn vị, nâng cấp kỹ năng thiết yếu để dành chiến thắng. Bạn cũng có thể thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản để phát triển các trang bị, vũ khí cũng như nâng cấp lực lượng của mình.

Điểm đặc biệt của trò chơi là trong các đơn vị quân đội khác nhau, phương tiện khai thác khoáng sản cũng khác nhau. Điều này làm tăng sự bất ngờ và hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho trò chơi.

Trong phiên bản này bạn có thể thử thách bản thân mình với chế độ Single Player, bao gồm 3 chiến dịch được lập trình sẵn hoặc chế độ Skirmish – cho phép bạn có quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi.

Thế nhưng, chế độ được nhiều người chơi ưa thích nhất là chế độ Multiplayer. Trong đó gồm có 2 chế độ chơi khác nhau. Thứ nhất là chế độ sử dụng mạng LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác offline và không cần kết nối Internet. Thứ hai là chế độ Online Play – bạn có thể chơi với người chơi trên toàn cầu nhưng cần có internet.

Ưu điểm của game này là đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, âm thanh rõ ràng, kịch tính. Thêm vào đó, trong phiên bản này, nhà phát hành đã thêm vào 132 đơn vị, trong đó có 3 đơn vị đặc biệt là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied). Ngoài ra, các tính năng và siêu vũ khí mới cũng được bổ sung

Hướng dẫn Cài đặt game chiến thuật offline

Bước 1. Đầu tiên bạn tải game bằng cách nhấp vào link được cho

Bước 2. Sau đó chỉ cần thực hiện thao tác giải nén và cuối cùng là chạy File Ra2.exe để vào game là xong.

Hướng dẫn chơi Game qua mạng LAN

Bước 1. Sau khi cài đặt game, bạn truy cập vào game

Bước 2. Tại giao diện ban đầu khi mới vào game, bạn nhấp chuột chọn vào Optinons và chọn Network

Bước 3. Tiếp theo hãy nhập dãy số “11.11.11.11” vào ô Destination Network.

Và cuối cùng là chơi game cùng bạn bè của mình.

About Đặng Lê Nam

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính. Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn, tips và thủ thuật máy tính cực kỳ hữu ích, dễ hiểu và áp dụng. Mục tiêu của tôi là không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của họ  >>Xem thêm

View all posts by Đặng Lê Nam →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *