Tải Proshow Gold 9 Full – Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng

Proshow Gold 9 là một phần mềm giúp người dùng làm ra các video hình ảnh một cách dễ dàng và nó được sử dụng rộng rãi hiện nay ở hầu hết các studio ảnh cưới mang đến những video sống động với hiệu ứng màu sắc đẹp mắt.

Quá trình cài đặt phần mềm cũng khá đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này, bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Proshow Gold 9 Full Google Drive + Fshare mới nhất 2020, cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Proshow Gold 9

Proshow Gold là phần mềm làm video từ hình ảnh nổi tiếng trên thế giới, nó thường được sử dụng phổ biến ở các studio ảnh viện áo cưới để các bạn trẻ lưu giữ kỷ niệm của mình. Proshow Gold Full hỗ trợ người dùng tạo tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở nên sống động hơn với nhiều hiệu ứng kết hợp với nhạc, từ đó tạo nên những video hình ảnh đẹp nhất.

Một sản phẩm làm video bằng hình ảnh cùng hãng mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua đó là Proshow Producer. Nếu bạn chưa sở hữu phần mềm làm video từ ảnh mạnh mẽ này thì bạn có thể download tại.

Proshow Product 9

Tải Proshow Gold 9 full Google Drive + Fshare mới nhất 2020

Phần mềm làm video từ ảnh này có giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các dạng video HD chất lượng cao và trích xuất cho các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter… để người dùng dễ dàng chia sẻ.

Proshow Gold 9 full có sự tương tác và tốc độ xử lý video cùng với độ nét video rất cao, ngoài ra với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng và tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo và thiết kế riêng những video sống động dành tặng người thân và bạn bè.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Proshow Gold 9 để tạo clip, album ảnh cưới tự chế với những hiệu ứng vui nhộn và in đĩa để tặng người thân từ những hình ảnh, video có sẵn trong máy tính của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền,… bởi Proshow Gold có hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG,…

Tính năng chính của phần mềm làm video Proshow Gold full

Với phần mềm làm video bằng ảnh như Proshow Gold Full bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với rất nhiều tính năng như sau:

Bộ lọc lớp

Bộ lọc lớp cho phép bạn thêm các hiệu ứng ảnh và video một cách dễ dàng với hơn 45 bộ lọc lớp được tích hợp. Ngoài ra bạn có thể kết hợp bộ lọc lớp với các hiệu ứng khác như trượt, chuyển tiếp cùng các hiệu ứng khác như nâu đỏ, HDR, phim để video thêm sinh động hơn.

Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 1

Theo dõi bộ lọc

Tính năng này có khả năng tạo ảnh, video và chú thích di chuyển cùng nhau hoặc sử dụng bộ lọc theo dõi để có một lớp hoặc chú thích theo lớp khác. Ngoài ra tính năng này có thể chỉ định offset tùy chỉnh để tạp ảnh ghép và lưới, giữ chú thích được ghim vào ảnh của họ và tạo bố cục nhiều hình ảnh một cách cực kỳ dễ dàng.

Bộ lọc chuyển động

Với hơn 150 bộ lọc chuyển động nên việc thêm hình ảnh động trở nên nhanh chóng hơn kết hợp với các bộ lọc chuyển động bay vào giúp video có hiệu ứng độc đáo hơn. Điều này giúp bạn làm video từ ảnh hấp dẫn và thú vị hơn.

Chuyển động Fly Out lọc hoạt hình cách ảnh và video khỏi màn hình, tùy chỉnh tốc độ và thời lượng của bộ lọc chuyển động.

Công cụ màu

Với bộ màu được tích hợp sẵn cho phép bạn có thể tạo bảng màu của riêng mình đồng thời có thể biến thể cho bạn thấy những phiên bản khác nhau của màu hiện tại để bạn chọn được màu hoàn hảo nhất cho video của mình.

Họa tiết ngay lập tức

Các cài đặt họa tiết cho phép bạn áp dụng một cách dễ dàng, ngoài ra bạn còn tạo được các cài đặt riêng cho mình với những họa tiết yêu thích.

Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 3

Lịch sử xuất bản

Giúp bạn xem danh sách các kết quả đầu ra được tạo từ bất kỳ chương trình nào, dễ dàng xem được những gì bạn đã tạo và thời gian tạo cùng với vị trí video được xuất bản.

Xuất bản hàng đợi

Chuẩn bị nhiều đầu ra trước và sắp xếp chúng theo thứ tự và chạy hàng đợi khi bạn cho phép Proshow tạo tất cả đầu ra.

Đầu ra video 4K

Tạo video có độ phân giải cực cao với các cài đặt trước đầu ra cho video 4K đồng thời dễ dàng truy cập từ cửa sổ video cho web, thiết bị và máy tính.

Hỗ trợ mã hóa video phần cứng

Nhận mã hóa video H.264 nhanh hơn gấp 2 lần đối với các máy tính được hỗ trợ và hoạt động với phần cứng mã hóa video NVidia và Intel chuyên dụng.

Cấu hình cài đặt

Phần mềm Proshow Gold 9 khá nhẹ nên nó không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao, tuy nhiên cũng có một số yêu cầu cấu hình khi cài đặt như sau:

Để có thể cài đặt được phần mềm Proshow Gold 9 máy tính của bạn cần có hệ điều hành Windows 7 trở lên, yêu cầu bộ nhớ 1GB trở lên.

Ngoài ra dung lượng đĩa cứng cần 100MB dung lượng trống và bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên, kiến trúc tương thích 64 – Bit/32 – Bit.

 Tải Proshow Gold 9 full Google Drive + Fshare

Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 5    Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 7    Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 9

Cách cài đặt Proshow Gold không có dòng chữ vàng

Cách cài đặt phần mềm làm video bằng ảnh

Để cài đặt bạn làm như sau.

 • Tải Proshow Gold 9 full miễn phí tại Link trên.
 • Giải nén bằng Winrar.
 • Chạy file psgold_90_3771.exe để bắt đầu cài đặt.
 • Chọn Next.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 11
 • Chọn Next.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 13
 • Chọn I Agree.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 15
 • Chọn Next.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 17
 • Chọn Install.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 19
 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 21
 • Chọn Finish.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 23
 • Chọn No.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 25

Cách active Proshow Gold

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được sử dụng phiên bản Proshow Gold 9 full dùng thử miễn phí trong 15 – 30 ngày. Và trong quá trình sử dụng bạn sẽ có dòng chữ vàng xuất hiện trong video của bạn. Vì vậy bạn cần active Proshow Gold 9 full. Bạn làm như sau.

 • Chạy file Activation.exe.
 • Chọn Ok.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 27
 • Chọn Next.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 29
 • Chọn Next.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 31
 • Chọn Install.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 33
 • Chọn Finish.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 35
 • Chạy file ProShow Gold Reg.reg.
 • Chọn Yes.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 37
 • Chọn OK.
Tải Proshow Gold 9 Full - Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Nổi Tiếng 39

Lời kết

Trên đây là những nội dung chi tiết nhất về phần mềm Proshow Gold 9. Hy vọng với những hướng dẫn từ Softbuzz đã giúp bạn cài đặt thành công phần mềm Proshow Gold 9 Full. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *