Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive

Ai khi sử dụng máy tính cũng đều cảm thấy bất tiện khi máy tính của mình thường xuyên xuất hiện những tin rác quảng cáo hoặc tốc độ hoạt động của máy chậm. Nhưng chỉ cần đọc xong nội dung bài viết dưới đây bạn sẽ có cảm thấy những vấn đề trên không còn xuất hiện trên máy tính của mình nữa. Phần mềm CCleaner Professional sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong nội dung bài viết: Tải CCleaner Professional Full Vĩnh Viễn MỚI NHẤT 2021 chúng tôi hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm CCleaner Professional

CCleaner Professional là công cụ chuyên sử dụng để dọn rác máy tính, giúp máy tính giải phóng được dung lượng và tăng tốc độ làm việc. Cho đến thời điểm hiện tại đây là phần mềm hoàn hảo nhất để dọn rác máy tính.

Điều đặc biệt ở CCleaner Professional khách so với các phần mềm dọn rác đó chính là tính bảo mật và quyền riêng tư được bảo vệ tuyệt đối. Như vậy trong quá trình lưu trữ thông tin, bạn sẽ không lo bị đánh cắp thông tin. Điều này cực kỳ hữu ích đối với các doanh nghiệp khi bảo vệ tài liệu mật của công ty.

Nếu như bạn muốn xóa một file tài liệu bất kỳ không có nhu cầu sử dụng nữa nhưng bộ nhớ cache vẫn còn lưu giữ chúng. Nếu như không may máy tính của bạn bị người khác xem trộm thì tài liệu đó vẫn có thể khôi phục được. Nhưng với CCleaner Professional thì bạn có thể yên tâm, vì phần mềm sẽ khiến cho file tài liệu đó của bạn biến mất thực sự.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm CCleaner Professional là gì?

Tăng tốc độ cho máy tính.

Đăng ký tài khoản nhanh chóng, đơn giản.

Xóa sạch file tài liệu bạn cần xóa mà không để lại dấu vết gì?

Duy trì mức độ kiểm soát môi trường công nghệ thông tin tối đa.

Tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm CCleaner Professional là gì?

Thiết kế thanh công cụ thông minh. Đây là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng người sử dụng. Thanh công cụ của phần mềm thiết kế thông minh, tối giản. Phù hợp với mọi người sử dụng.

Tắc tốc độ máy tính. Nguyên nhân chính khiến cho máy tính của bạn bị chậm là máy tính có quá nhiều phần mềm, cộng thêm có nhiều file rác chưa được xóa hoặc máy tính có thể bị nhiễm virus.
Vậy nên chỉ cần giải quyết được những vấn đề trên thì máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn. Chỉ cần sử dụng CCleaner Professional bạn có thể vừa giải phóng bộ nhớ máy tính thông qua những file dữ liệu không cần thiết, để chặn virus xâm nhập đến máy tính.

Chặn quảng cáo khi truy cập google hoặc cookie. Thông thường đối với những máy tính khi không sử dụng phần mềm CCleaner Professional bạn truy cập một trang web bất kỳ thường sẽ có những thông tin quảng cáo nhảy trên màn hình máy. Điều đó khiến cho bạn cực kỳ khó chịu.

Nhưng khi cài đặt CCleaner Professional về máy tính của mình thì phần mềm sẽ tự động bật chức năng chặn quảng cáo. Bạn sẽ còn bị làm phiền bởi những thông tin quảng cáo nữa.

Gỡ công cụ nhanh chóng. Đối với những phần mềm bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể sử dụng CCleaner Professional để gỡ ra khỏi máy tính của mình. Đó là chức năng Control Panel trong phần mềm.

Bổ sung Duplicate Finder trong phần mềm CCleaner Professional. Kho đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tệp tin hoặc thư mục có lưu tên file bị trùng trên cùng một ổ cứng. Sau đó xóa những file tài liệu có nội dung trùng lặp. Giải phóng máy tính của mình.

Link download phần mềm CCleaner Professional Full bản repack active sẵn 100% + Cách cài đặt

Bước 1. Tải về và giải nén. Dùng Extrack File Hoặc Extrack Here tránh giải nén trực tiếp lỗi nhé

Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive      Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive 2

Bước 2. Thực hiện các bước tiếp theo nhé đây là bản REPACK nên đã ACTIVe 100% rồi nhé, sử dụng thoải mái nhé. Thao tác cực đơn giản như hình dưới nhé các bạn làm theo là cõ bản quyền miễn phí nhé

Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive 4

Bước này bỏ chọn Advertising nhé

Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive 6

Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive 8

Nhấn Install và chờ phần mềm kết thúc nhé

Tải CCleaner Professional Full 2021 Vĩnh Viễn +Google Drive 10

Đến đây bạn đã chính thức tải và cài đặt thành công phần mềm CCleaner Professional về máy tính của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *