Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019

Bạn đang thắc mắc tại sao windows movie maker lại không có trên win 10 phải không? Và bạn đang tìm kiếm link tải windows movie maker win 10 để sử dụng. Vậy thì hãy để Softbuzz sẽ giúp bạn nhé.

Giới thiệu về Windows Movie Maker

Windows Movie maker hay còn gọi là windows live movie maker. Đây là 1 phần mềm tạo video từ ảnh đơn giản từ đời đầu khi ra mắt hệ điều hành windows XP. Nó quá quen thuộc với những người dùng máy tính xa xưa. Tuy không chuyên nghiệp như Proshow Producer full nhưng windows movie maker cũng khá dễ sử dụng.

Đây là 1 ứng dụng cơ bản và tạo video từ ảnh nhanh chóng nhất hiện nay. Các thao tác ghép ảnh khá đơn giản. Trước khi biết đến Camtasia Studio hay Proshow Producer thì Windows Movie Maker 2.6 là 1 sự lựa chọn tốt cho mọi người.

Tuy nhiên khi Windows 7/8 và Win 10 ra mắt thì nó đã loại bỏ Windows Movie Maker ra khỏi phần mềm mặc định của hệ điều hành này. Có lẽ do sự ra mắt của quá nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác làm cho Windows cảm thấy không cần thiết nữa.

Nói gì thì nói, khi nhiều người vẫn thích sự đơn giản và hiệu quả của phần mềm Windows Movie Maker mới nhất 2019 thì Softbuzz vẫn sẽ sẵn sàng cung cấp và giới thiệu cho mọi người về phần mềm này. Để tạo và sản xuất những video chuyên nghiệp nhất để kiếm tiền từ youtube hay những cái khác thì windows movie maker ko thể làm được. Tuy nhiên các bạn có thể tải camtasia studio 9 để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 1
windows movie maker win 10

Tính năng của Windows Movie Maker

Tính năng chính của Windows Movie Maker là việc tạo video, tách ghép video, và chỉnh sửa video 1 cách hiệu quả. Ngoài ra chúng ta có thể chỉnh sửa các đoạn nhạc và cắt ghép chúng theo ý muốn.

Nhiều tính năng tuyệt vời hơn của nó đang chờ đợi bạn khám phá và sử dụng. Các bạn có thể dễ dàng sử dụng và trích xuất ra nhiều kiểu định dạng để chia sẽ lên các mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Vimeo…

Nhiều người thích sử dụng Windows Movie Maker windows 10 để tạo các clip cho các slide thuyết trình Powerpoint đơn giản và hiệu quả

Các định dạng hỗ trợ của Windows Movie Maker windows 7 bao gồm: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG.

Hướng dẫn tải Windows Movie Maker mới nhất

Để tải đc Windows Movie Maker win 7 thì các bạn phải tải gián tiếp thông qua 1 công cụ hỗ trợ. Đó chính là Windows Live Essentials 12.

Link tải Windows Live Essentials 12: Google Drive | Fshare

Bước 1: Tải theo link bên trên

Bước 2: Mở file lên và giải nén bằng Winrar full

Bước 3: Chạy file Windows-live-essentials-all.exe để tiến hành cài đặt chương trình. Khi chạy file exe nó sẽ ra giao diện dưới đây

Bước 4: Chọn dòng bên dưới nhé. Là dòng Choose the programs you want to install

Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 2

Bước 5: Chọn tiếp Photo Gallery and Movie Maker và nhấn Install để cài đặt Windows Movie Maker. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong 1 ít phút.

Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 3
Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 4

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn vào Start hoặc cửa sổ Windows rồi chọn mở Windows Movie Maker thôi

Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 5
Tải Windows movie maker win 10 mới nhất 2019 6
Windows movie maker trên win 10

Tổng kết

Như vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cho các bạn cách tải phần mềm windows movie maker 2019 rồi nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *