Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020

Bạn đang muốn tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo video miễn phí đơn giản nhưng hiệu quả? Đừng lo, Softbuzz sẽ giúp bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Windows Movie Maker Win 10

Windows Movie Maker, hay còn được gọi là Windows Live Movie Maker, là một phần mềm làm video đơn giản từ ảnh. Từ khi ra mắt lần đầu trên hệ điều hành Windows XP, nó đã trở nên rất quen thuộc với người dùng máy tính.

Windows Movie Maker là một ứng dụng cơ bản và đơn giản nhất để tạo video từ hình ảnh. Việc ghép ảnh lại thành video cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước khi xuất hiện Camtasia Studio và Proshow Producer, Windows Movie Maker 2.6 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Tuy nhiên, khi Windows 7/8 và Win 10 ra mắt, Microsoft đã không bao gồm Windows Movie Maker vào danh sách phần mềm mặc định của hệ điều hành. Có lẽ vì có quá nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác mà Windows cảm thấy không cần thiết nữa.

Dù vậy, với những người thích sự đơn giản và hiệu quả của Windows Movie Maker 2020 mới nhất, Softbuzz vẫn sẵn sàng cung cấp và giới thiệu phần mềm này. Windows Movie Maker là phần mềm tạo video miễn phí và đơn giản, được sử dụng phổ biến trong việc dạy và học, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên ngành mầm non, hay để tặng bạn bè.

Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng Windows Movie Maker để tạo các video chuyên nghiệp nhằm kiếm tiền từ YouTube hay những nền tảng khác.

Tính năng chính của Windows Movie Maker

  • Bạn có thể tạo và chỉnh sửa video một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể cắt ghép các đoạn video và chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn.
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng và xuất video ở nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên các mạng xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều nền tảng khác.
  • Bạn có thể tạo các video slideshow cho PowerPoint hay các video lưu trữ kỷ niệm đơn giản và hiệu quả.
  • Windows Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG.

Cách tải Windows Movie Maker 2020

Để tải Windows Movie Maker Windows 10, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ là Windows Live Essentials 12. Vui lòng truy cập các liên kết dưới đây để tải phần mềm:

Tải Windows Movie Maker Win 10

Hãy điều hướng đến trang tải để tiếp tục quá trình cài đặt.

Cách cài đặt Windows Movie Maker

Bước 1: Tải phần mềm Windows Movie Maker Win 7 theo liên kết bên trên.
Bước 2: Mở file vừa tải về và giải nén bằng Winrar.
Bước 3: Chạy file Windows-live-essentials-all.exe để tiến hành cài đặt chương trình. Chạy file exe sẽ hiển thị giao diện như sau:
Bước 4: Chọn dòng “Choose the programs you want to install”.
Bước 5: Chọn “Photo Gallery and Movie Maker” và nhấn Install để cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ chỉ mất vài phút.
Bước 6: Hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn có thể tìm và mở phần mềm Windows Movie Maker 2.6 trong menu Start hoặc cửa sổ Windows.

Tổng kết

Đó là cách tải và cài đặt Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Biên soạn bởi Softbuzz.net