Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020

Bạn đang tìm link tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020. Bạn không biết phần mềm làm video miễn phí, đơn giản nào tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Softbuzz, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Giới thiệu về Windows Movie Maker Win 10

Windows Movie maker hay còn gọi là windows live movie maker. Đây là 1 phần mềm làm video đơn giản từ ảnh đơn giản từ đời đầu khi ra mắt hệ điều hành windows XP. Nó quá quen thuộc với những người dùng máy tính xa xưa.

Đây là 1 ứng dụng cơ bản và là phần mềm làm video bằng hình ảnh đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay. Các thao tác ghép ảnh khá đơn giản. Trước khi biết đến Camtasia Studio hay Proshow Producer thì Windows Movie Maker 2.6 là 1 sự lựa chọn tốt cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

Camtasia Studio 9

Tuy nhiên khi Windows 7/8 và Win 10 ra mắt thì nó đã loại bỏ Windows Movie Maker ra khỏi những phần mềm mặc định của hệ điều hành này. Có lẽ do sự ra mắt của quá nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác làm cho Windows cảm thấy không cần thiết nữa.

Nói gì thì nói, khi nhiều người vẫn thích sự đơn giản và hiệu quả của phần mềm Windows Movie Maker 2020 mới nhất thì Softbuzz vẫn sẽ sẵn sàng cung cấp và giới thiệu cho mọi người về phần mềm này. Đây là phần mềm tạo video miễn phí và đơn giản được dùng nhiều trong việc dạy và học đối với học sinh, sinh viên ngành mầm non hay tạo những video đơn giản để tặng bạn bè.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm làm phim đơn giản này để tạo các video chuyên nghiệp để kiếm tiền từ youtube hay những cái khác.

Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020

Tính năng chính phần mềm làm video miễn phí

  • Bạn có thể tạo tạo video, tách ghép video, và chỉnh sửa video đơn giản 1 cách hiệu quả. Ngoài ra chúng ta có thể chỉnh sửa các đoạn nhạc và cắt ghép chúng theo ý muốn.
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng và trích xuất ra nhiều kiểu định dạng để chia sẽ lên các mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Vimeo…
  • Bạn có thể tạo các clip cho các slide thuyết trình Powerpoint hay các video lưu trữ kỉ niệm đơn giản và hiệu quả
  • Các định dạng hỗ trợ của Windows Movie Maker win 7 bao gồm: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG.

Tải Windows Movie Maker 2020

Để có thể download Windows Movie Maker Windows 10 thì các bạn cần phải tải gián tiếp thông qua 1 công cụ hỗ trợ là Windows Live Essentials 12.

Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 1    Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 3    Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 5

Bạn có thể sử dụng những phần mềm làm phim từ ảnh chuyên nghiệp hơn

Proshow Producer 9

Cách cài đặt phần phần mềm làm phim movie maker

Bước 1: Download phần mềm làm video bằng hình ảnh movie maker win 7 theo link bên trên.

Bước 2: Mở file lên và giải nén bằng Winrar full

Bước 3: Chạy file Windows-live-essentials-all.exe để tiến hành cài đặt chương trình. Khi chạy file exe nó sẽ ra giao diện dưới đây

Bước 4: Chọn dòng bên dưới nhé. Là dòng Choose the programs you want to install

Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 7

Bước 5: Chọn tiếp Photo Gallery and Movie Maker và nhấn Install để cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong 1 ít phút.

Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 9
Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 11

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn vào Start hoặc cửa sổ Windows rồi chọn mở và sử dụng phần mềm chỉnh sửa video đơn giản video maker 2.6 nhé.

Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 13
Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất 2020 15

Tổng kết

Như vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cho các bạn cách tải phần mềm làm video miễn phí windows movie maker Windows 7 2020 rồi nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết

Biên soạn bởi Softbuzz.net

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *